Đăng ký gọi với gói N1 Viettel 1000đ có ngay 10 phút

Đăng ký gói cước khuyến mãi gói N1 Viettel để tận hưởng ưu đãi đến 10 phút thoại nội mạng mỗi ngày sẽ giúp những cuộc trò truyện của các thuê bao trở nên thật thoải mái và tiết kiệm. Gói cước N1gói khuyến mãi thoại giá rẻ đang rất được ưa chuộng của nhà mạng Viettel, gói cước này thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại vừa phải với thời lượng 10 phút mỗi ngày.

Chỉ với 1000đ phí đăng ký, quý khách hàng sử dụng gói N10 sẽ có ngay ưu đãi gọi 10 phút cho các số nội mạng Viettel. Ưu đãi gói cước mang lại không quá khủng nhưng với cước phí sử dụng siêu tiết kiệm thì gói N1 Viettel hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không gọi thoại quá nhiều trong ngày.

Đăng ký gói N1 Viettel gọi thoải mái chỉ 1000đ/ ngày

Gói N1 là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng được Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách. Qúy khách hàng có thể bấm *098# nhấn OK để tra cứu mình có thuộc đối tượng ưu đãi gói cước này hay không. Với cách bấm mã USSD trên quý khách có thể đồng thời tra cứu thông tin đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi, sms hay gói 3G, gói cước 4G khác của nhà mạng Viettel.

Gọi 10 phút chỉ 1000đ cùng gói cước N1 mạng Viettel

Gọi 10 phút chỉ 1000đ cùng gói cước N1 mạng Viettel

Cách đăng ký gói N1 Viettel

Nếu thuộc đối tượng đăng ký quý khách có thể đăng ký ngay gói N1 bằng 2 cách.

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại quý khách bấm *098# và làm theo hướng dẫn trên hệ thống.

Cách 2: Ngoài ra quý khách cũng có thể đăng ký gói cước N1 Viettel  bằng cách soạn tin với cú pháp:

N1 gửi 109

Cước phí gói: 1000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ: Đến 24 h ngày đăng ký

Ưu đãi: Miễn phí 10 phút gọi thoại/ ngày

Sang chu kỳ sử dụng mới gói cước sẽ tự động gia hạn nếu quý khách hàng không hủy gói, toàn bộ số phút gọi chưa sử dụng hết ở chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu khi gói cước gia hạn thành công.

Thông thường với mỗi 1 phút thoại nội mạng, tùy gói cước đang sử dụng mà quý khách hàng Viettel phải tiêu tốn từ 1.190đ đến 1.590đ như vậy với 10 phút gọi quý khách sẽ phải tiêu tốn chi phí trong khoảng từ 12,000đ trở lên nhưng khi đăng ký gói cước ưu đãi thoại N1 Viettel quý khách hàng chỉ mất 1000đ cho 10 phút gọi lợi ích quá hấp dẫn đúng không nào, gói N1 sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng cho nhu cầu gọi thoại mỗi ngày đấy.

Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ nhiều ưu đãi nhất dành tặng quý khách hàng. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi gói cước dịch vụ khác thì gói cước N1 hiện được đanh giá là gói cước ưu đãi nhất mà Viettel đang cung cấp. Chính vì vậy khi may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói N1 thì quý khách nên tranh thủ đăng ký ngay để tận dụng ưu đãi nhé. Ngoài ra, nếu thường xuyên Online Facebook hoặc xem Video trên Youtube thì bạn hãy tham khảo đăng ký thêm các gói tiện ích Facebook và Youtube của Viettel để sử dụng. 

Để đăng ký gói Facebook Viettel quý khách soạn tin: FB30 gửi 191

Để đăng ký gói Youtube Viettel quý khách soạn tin: YT30 gửi 191

Chúc quý khách hàng gọi thoại vui vẻ khi đăng ký thành công gói cước N1 mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gọi với gói N1 Viettel 1000đ có ngay 10 phút
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi