Gói cước học tập của Viettel có gì hấp dẫn?

Đối với những học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập, bổ sung thêm kiến thức tại chỗ và không thích phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thì việc đăng ký các khóa học trực tuyến trên mạng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên với cách này, khách hàng thường phải bỏ ra mức phí khá cao mà chất lượng chưa chắc được như mong muốn.

goi-cuoc-hoc-tap-cua-viettel-co-gi-hap-dan

Tham gia học trực tuyến cũng gói cước học tập từ Viettel.

Nhằm tạo điều kiện để học sinh – sinh viên có cơ hội trau dồi thêm kiến thức, ôn luyện kỹ càng cho những kỳ thi quan trọng trong năm học, Viettel đã cung cấp đến người dùng gói cước học tập mạng Viettel với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ 10.000 VNĐ/tháng. Hãy tìm hiểu để nắm rõ hơn chi tiết về gói cước học tập từ Viettel nhé.

Đăng ký gói cước học tập mạng Viettel:

– Đối tượng áp dụng: Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả trả trước và trả sau có nhu cầu.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thuê bao có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo hai cách thông dụng sau:

+ Soạn tin nhắn với cú pháp: HT gửi 191.

+ Thực hiện thao tác *191# là làm theo hướng dẫn.

– Mức phí đăng ký được áp dụng: 10.000 VNĐ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: Hiệu lực trong 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.

Thông tin sử dụng gói cước học tập của Viettel:

– Khi hoàn tất thao tác đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

– Để tiến hành học tập bằng gói cước, người dùng truy cập trực tuyến theo địa chỉ website: http://viettelstudy.vn, sau đó đăng nhập và bắt đầu học.

+ Đối với khách hàng truy cập bằng điện thoại: Gói dịch vụ miễn hoàn toàn cước data và nội dung các kiến thức trong 3 cấp học từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

+ Đối với khách hàng truy cập trên máy tính: Miễn phí 100% nội dung kiến thức THPT, THCS, TH trong phần mục “KHÓA HỌC”.

– Đây là gói dịch vụ mang đến cho người dùng các khóa học từ lớp 1 đến lớp 12 và các lớp luyện thi chuyển cấp, khóa học thi tốt nghiệp, IQ và EQ tiên tiến trên cả nước theo chuẩn.

– Với đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo giỏi, uy tín, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi trên cả nước.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tham gia ngay để bổ sung, nâng cao kiến thức mỗi ngày siêu tiết kiệm với gói cước học tập từ Viettel bạn nhé.

Chúc bạn có thể vượt qua những kỳ thi suôn sẻ và tạo cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước học tập của Viettel có gì hấp dẫn?
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi