Gọi cùng lúc nhiều người thật dễ với dịch vụ cuộc gọi hội nghị mạng Viettel

Kết nối liên lạc cùng lúc với nhiều người để tiện trao đổi công việc, thảo luận cũng như tiết kiệm chi phí là nhu cầu của rất nhiều thuê bao hiện nay. Tuy nhiên với cách gọi thoại thông thường quý khách khó có thể kết nối liên lạc đến nhiều thuê bao cùng lúc.  Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng nhà mạng Viettel đã cho triển khai dịch vụ cuộc gọi hội nghị nhằm giúp quý khách hàng thiết lập các cuộc gọi nhóm cùng lúc đến nhiều thuê bao dễ dàng hơn.

Đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị mạng Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích gọi cùng lúc nhiều thuê bao một cách rất dễ dàng. Nếu như quý khách muốn tìm hiểu kỹ hớn về dịch vụ cuộc gọi hội nghị của Viettel thì hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây..

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị của nhà mạng Viettel 

Dịch vụ cuộc gọi hội nghị của nhà mạng Viettel là một dịch vụ cực kỳ tiện ích khi đáp ứng được nhu cầu kết nối liên lạc nhóm của nhiều thuê bao cùng lúc. Với việc tham gia dịch vụ này việc kết nối liên lạc của quý khách sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Viettel có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Phạm vi triển khai: Toàn quốc .

Gọi cùng lúc nhiều người thật dễ với dịch vụ cuộc gọi hội nghị mạng Viettel

Gọi cùng lúc nhiều người thật dễ với dịch vụ cuộc gọi hội nghị mạng Viettel

Cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị 

Qúy khách khi phát sinh nhu cầu đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị của Viettel thì hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp như sau:

DK <dấu cách> GHN gửi 110. 

Khi đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị thành công, lúc muốn thực hiện cuộc gọi nhóm quý khách hãy thực hiện như sau: Qúy khách bấm số điện thoại để thực hiện cuộc gọi với người thứ nhất sau đó chuyển cuộc gọi vào chế độ giữ cuộc gọi => Thực hiện cuộc gọi với người thứ hai sau đó chuyển đến chế độ hội nghị => Lúc này cả ba số thuê bao có thể trò chuyện cùng nhau.

Quy định tính cước: 

Cước đăng ký dịch vụ cuộc gọi hội nghị Viettel là hoàn toàn miễn phí. Khi thuê bao thực hiện cuộc gọi hội nghị đến những thuê bao khác thi thuê bao thực hiện cuộc gọi sẽ thanh toán cước thoại theo gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng. Những thuê bao nhận cuộc gọi sẽ không bị mất phí.

Với dịch vụ cuộc gọi hội nghị của nhà mạng Viettel giờ đây việc kết nối liên lạc với nhiều người cùng lúc đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Qúy khách có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi, trao đổi nhóm vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Ngoài dịch vụ cuộc gọi hội nghị của Viettel quý khách cũng có thể đăng ký dịch vụ 4G Viettel sau đó truy cập mạng và thực hiện các cuộc gọi nhóm cho đồng thời nhiều người qua các ứng dụng hỗ trợ. Ngoài ra quý khách cũng có thể cả data giải trí.

Các gói 4G Viettel siêu hot hiện nay

Mã gói  HD Đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn dùng  Cước phát sinh 
MIMAX70 MIMAX70 0987912184 gửi 9123 70.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50,0000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MIMAX90* MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 5GB 30 ngày Miễn phí tốc độ gấp 2 lần gói Mimax70
MIMAX125 MIMAX125 0987912184 gửi 9123 125.000đ 8GB 30 ngày Miễn phí tốc độ gấp 2 lần gói Mimax70

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ cuộc gọi hội nghị mà 4gvietteltelecom.vn vừa cung cấp quý khách sẽ có một gợi ý hoàn hảo để sử dụng khi thực hiện những cuộc gọi nhóm phục vụ nhu cầu của mình. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gọi cùng lúc nhiều người thật dễ với dịch vụ cuộc gọi hội nghị mạng Viettel
Đánh giá
5