1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Địa điểm và giá bán sim MT5C Viettel cho thuê bao có nhu cầu trên toàn quốc

Địa điểm và giá bán sim MT5C Viettel cho thuê bao có nhu cầu trên toàn quốc

Nếu quý khách đang muốn hòa mạng mới Viettel thì đừng bỏ lỡ sim MT5C siêu hấp dẫn của nhà mạng. Sim MT5C Viettel là loại sim có ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi mang lại ưu đãi đến 3GB lưu lượng 4G mỗi ngày cho người sử dụng kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn khác về gọi thoại, nhắn tin.

Địa điểm và giá bán sim MT5C Viettel như thế nào hiện đang là thông thông tin được quan tâm nhiều nhất từ các khách hàng Viettel có nhu cầu mua sim. Để giúp quý khách có thể dễ dàng liên hệ chính xác địa điểm bán sim cũng như nắm rõ giá bạn sim để chuẩn bị đầy đầy 4gvietteltelecom.vn hôm nay sẽ cung cấp các thông tin liên quan của sim MT5C trong bài viết hướng dẫn này, quý khách hãy theo dõi ngay để mua sim thành công với giá hợp lý nhất nhé.

Sim MT5C Viettel là gì? Vì sao lại Hot như vậy?

Sim MT5C Viettel là loại sim di động trả trước với tính năng hỗ trợ gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng như các loại sim trả trước thông thường. Tuy nhiên loại sim này được tích hợp thêm gói MT5C mang đến nhiều quyền lợi hơn cho người sử dụng.

Có thể nói gói MT5C chính là điểm  nhấn giúp sim MT5C Viettel nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi khi đăng ký thành công quý khách sẽ nhận được ưu đãi đến 3GB lưu lượng mỗi ngày với giá chỉ 5000đ, mỗi tháng khách hàng sẽ nhận tối đa đến 90GB lưu lượng để lướt web.

Giá bán của sim MT5C Viettel là bao nhiêu?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết quảng cáo bán sim MT5C Viettel với các mức giá khác nhau, mức giá phổ biến nhất mà 4gvietteltelecom.vn tổng hợp qua các trang mạng giao động từ 70,000đ đến 100,000đ/ sim .

Giá  sim MT5C Viettel được bán ra là 50,000đ/ sim, tuy nhiên tùy điểm bán lẻ mà sẽ có sự chênh lệch về giá bán.

Địa điểm bán sim MTC5 Viettel trên toàn quốc:

Qúy khách có nhu cầu mua sim MTC5 có thể liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel để mua sim. Muốn biết cửa hàng Viettel gần nơi ở của mình nhất quý khách hãy kết nối đến tổng đài 198, ngoài ra quý khách cũng có thể mua sim tại các điểm bán, đại lý của Viettel tuy nhiên giá bán sim sẽ có sự chênh lệch.

Địa điểm và giá bán sim MT5C Viettel chuẩn xác nhất cho thuê bao có nhu cầu

Sử dụng sim MT5C của Viettel để tận hưởng ưu đãi vượt trội

Hướng dẫn đăng ký gói data MTC5 sau khi mua sim MT5C Viettel sử dụng:

Gói MT5C Viettel không tự đăng ký khi quý khách mua sim mà sau khi đã mua sim quý khách cần tiến hành đăng ký gói cước này thì mới sử dụng được, để đăng ký gói data MT5C quý khách hãy soạn tin:

Soạn: MT5C gửi 191 

Hệ thống sẽ phẩn hồi kết quả đăng ký qua SMS, khi đã nhận được thông báo đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy sau đó bật kết nối 4G lên để sử dụng.

Thông tin gói data MT5C từ nhà mạng Viettel:

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng 
MT5C MT5C gửi 191 3GB data 5000đ 24h

Lưu ý:

– Khi muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói MT5C quý khách soạn KTTK gửi 191.

– Ưu đãi gói MT5C không cộng dồn khi sang chu kỳ khác, nếu dùng hết lưu lượng trước chu kỳ gói hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Gói MT5C có tự gia hạn sau khi đăng ký nên quý khách không cần thực hiện đăng ký lại, nếu không có nhu cầu dùng nữa quý khách có thể hủy gói dễ dàng với cú pháp: OFFMT5C gửi 191.

Ngoài gói data MT5C quý khách sử dụng sim MT5C của Viettel có thể tham gia đăng ký 3G Viettel hay đăng ký các gói 4G Viettel khác theo nhu cầu một cách dễ dàng.

Chúc quý khách mua sim MT5C Viettel thành công với giá hợp lý và có những trải nghiệm thú vị sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gvietteltelecom.vn.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Địa điểm và giá bán sim MT5C Viettel cho thuê bao có nhu cầu trên toàn quốc
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel