Danh sách các gói 4G tặng 4GB/ ngày của Viettel hot nhất hiện nay

Các gói 4G Viettel có ưu đãi khủng lên đến vài GB mỗi ngày đang là lựa chọn của rất nhiều tín đồ di động, bên cạnh các gói ưu đãi 2GB/ ngày đang hot rần rần thì các gói 4G Viettel ưu đãi 4GB mỗi ngày lại càng hot khi được nhiều thuê bao săn lùng ráo riết với mong muốn có điều kiện lướt web một cách thoải mái nhất.

Hiện có khá nhiều gói 4G ưu đãi 4GB/ ngày mạng Viettel đang được triển khai nên quý khách cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia với những lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây là danh sách những gói data Viettel có ưu đãi đến 4GB lưu lượng mỗi ngày để quý khách tham khảo đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Viettel ưu đãi đến 4GB lưu lượng data mỗi ngày 

Hiện Viettel có áp dụng các gói cước ưu đãi 4GB/ ngày cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, tuy nhiên đặc điểm chung của những gói cước này là áp dụng theo danh sách chứ không áp dụng đại trà. Chính vì vậy , trước khi đăng ký các gói cước quý khách hãy chủ động tra cứu đối tượng bằng cách kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ kiểm tra.

Danh sách các gói 4G tặng 4GB/ ngày hot nhất mạng Viettel

Các gói 4G tặng 4GB/ ngày hot nhất mạng Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Các gói cước vẫn đang được triển khai, chưa có thời gian kết thúc

Danh sách các gói cước: V150, V200, V250, V300.

Chi tiết nội dung ưu đãi của mỗi gói cước cũng như cách đăng ký cụ thể quý khách hãy theo dõi bảng nội dung dưới đây để tiện so sánh và chọn tham gia gói phù hợp.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh 
V150 V150 0987912184 gửi 9123 4GB/ Ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 50 phút ngoại mạng 150,000đ 30 ngày Ngắt kết nối
V200 Hòa mạng trực tiếp tại cửa hàng Viettel 4GB/ Ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 200 phút ngoại mạng 200,000đ 30 ngày Ngắt kết nối
V250 4GB/ Ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 300 phút ngoại mạng 300,000đ 30 ngày Ngắt kết nối
V300 4GB/ Ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 400 phút ngoại mạng 400,000đ 30 ngày Ngắt kết nối

Hướng dẫn sử dụng các gói ưu đãi 4GB/ ngày của Viettel 

Sau khi tham gia các gói ưu đãi trên quý khách sẽ luôn có lưu lượng data khủng kèm theo phút thoại hấp dẫn để sử dụng. Tuy nhiên nhà mạng sẽ áp dụng cộng ưu đãi theo từng ngày với ưu đãi data và cộng theo từng tháng với ưu đãi thoại nên quý khách lưu ý sử dụng với cách thức phù hợp.

Với ưu đãi data quý khách hãy tra cứu ưu đãi còn lại thường xuyên sau khi sử dụng, hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể cân nhắc mua thêm lưu lượng 4G Viettel để sử dụng.

Với ưu đãi thoại khi sử dụng hết quý khách vẫn có thể gọi thoại bình thường, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo gói hòa mạng mà quý khách đã đăng ký.

Các gói 4G Viettel ưu đãi 4GB/ ngày có nội dung rất hấp dẫn, tuy nhiên nếu như quý khách không may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì cũng đừng muộn phiền vì Viettel hiện vẫn đang triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác để quý khách tham gia. Hãy truy cập ứng dụng My Viettel hoặc chủ động kết nối tổng đài để tra cứu thuê bao của mình được tham gia những gói cước nào nhé.

Chúc quý khách đăng ký các gói cước thành công và có khoảng thời gian thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Danh sách các gói 4G tặng 4GB/ ngày của Viettel hot nhất hiện nay
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi