Đăng ký thông tin chính chủ nhận ngay khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Nhằm khuyến khích quý khách hàng trả trước nhanh chóng hoàn thành việc bổ sung thông tin chính chủ theo nghị định 49, từ ngày 25/7/2018 đến 31/7/2018 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thành công. Qúy khác chỉ cần hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ là sẽ có cơ hội tận hưởng ngay ưu đãi cộng 20% giá trị cho 3 lần nạp thẻ đầu tiên, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đúng không nào?

Đăng ký thông tin chính chủ là quy định bắt buộc dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước nhằm xiết chặt quản lý thông tin thuê bao và hạn chế tối đa tình trạng sim rác. Bên cạnh các chính sách ưu đãi như đăng ký thông tin miễn phí, nhắn tin thông báo đến quý khách hàng hay hỗ trợ đăng ký sim chính chủ tại nhà thì chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi đăng ký thông tin thành công sẽ tạo  cơ hội để các thuê bao tận hưởng ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký sim chính chủ thành công.

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp cho thuê bao đăng ký sim chính chủ thành công:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel đăng ký thông tin chính chủ thành công trong thời gian nhà mạng khuyến mãi

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 25/7/2018 đến hết ngày 31/7/2018.

Đăng ký thông tin chính chủ nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Đăng ký thông tin chính chủ nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Nội dung khuyến mãi: 

Viettel sẽ áp dụng khuyến mãi tặng 20% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên ngay sau khi quý khách tiến hành đăng ký thông tin chính chủ thanh công trong thời gian từ ngày 25/7/2018 đến 31/7/2018

Không quy định mệnh giá và hình thức nạp thẻ, quý khách có thể thoải mái lựa chọn hình thức thích hợp nhất để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ mạng Viettel để nhận ưu đãi 20% thẻ nạp:

Nếu như quý khách chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thì hãy tận dụng cơ hội đăng ký ngay trong thời gian Viettel khuyến mãi để nhận về ưu đãi khủng nhé. Có khá nhiều cách để thuê bao đăng ký chính chủ tùy điều kiện mà quý khách chọn cách đăng ký thuận lợi nhất để sử dụng.

Cách 1: Đăng ký tại cửa hàng: 

– Qúy khách hãy mang CMNG và thẻ sim cần đăng ký đến cửa hàng Viettel, nhân viên cửa hàng sẽ yêu cầu cung cấp thông tin và chụp ảnh chân dung để hoàn thành việc cập nhật thông tin chính chủ cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Đăng ký online:

– Nếu như thiết bị di động của quý khách có kết nối mạng 4G Viettel và trên máy đã có ứng dụng My Viettel thì quý khách hãy truy cập ứng dụng chọn mục bổ sung thông tin chính chủ và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành việc đăng ký thông tin.

Đăng ký sim chính chủ là việc làm cần thiết để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ di động của Viettel lâu dài. Nếu chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thì tranh thủ đăng ký ngay trong thời gian Viettel khuyến mãi để nhận ưu đãi khủng quý khách nhé.

Chúc quý khách đăng ký sim chính chủ thành công và có một tài khoản kếch xù với ưu đãi tặng 20% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên từ Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký thông tin chính chủ nhận ngay khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp từ Viettel
Đánh giá
5