Đăng ký mua thêm data gói MT1K Viettel

Với những khách hàng hiện đang sử dụng các gói 3G Viettel giới hạn dung lượng do nhà mạng Viettel cung cấp, khi hết lưu lượng data tốc độ cao miễn phí của gói, người dùng muốn tiếp tục truy cập phải trả cước phí, vì vậy việc mua thêm dung lượng tốc độ cao là vấn đề được phần đông khách hàng trăn trở. Nắm bắt nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng Viettel áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng các gói cước giới hạn dung lượng được mua thêm data gói khuyến mãi MT1K Viettel để sử dụng.

dang-ky-mua-them-data-goi-mt1k-viettel

Chỉ 1.000đ/ngày, bạn sẽ có thêm 1 GB data tha hồ truy cập 3G miễn phí.

Chỉ cần bỏ ra 1.000đ/lần mua, khách hàng sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao để truy cập 3G hoàn toàn miễn phí trong vòng 24h. Hôm nay, 4gvietteltelecom.vn sẽ giới thiệu đến bạn gói khuyến mãi mua thêm data vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Viettel này.

Cách đăng ký mua thêm data gói MT1K mạng Viettel.

Những thuê bao được tham gia gói MT1K:

– Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao đó phải đang đăng ký sử dụng các gói 3G giới hạn dung lượng do Viettel cung cấp: MI10, MI30, MI50.

– Là thuê bao nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi gói MT1K được quy định bởi rổng đài.

Cách mua thêm: Soạn tin nhắn theo cú pháp: MT1K gửi đến 191.

Lợi ích nhận được: Cộng ngay 1 GB dung lượng tốc độ cao miễn phí vào tài khoản data của bạn.

Mức phí mua: 1.000 VNĐ.

Thời gian dùng: 24h tính từ lúc mua data gói MT1K thành công.

Chú ý khi sử dụng gói MT1K Viettel mua thêm dung lượng:

– Khách hàng chỉ nên mua khi lưu lượng data của gói đang sử dụng sắp hết.

– Để kiểm tra thuê bao của mình có được hưởng gói ưu đãi mua thêm MT1K của Viettel, quý khách vui lòng soạn tin nhắn KM gửi 266.

– Liên hệ tổng đài Viettel số: 198 để biết thời hạn của chương trình áp dụng. Hoặc tham khảo thêm gói cước mua thêm data 3G Viettel MT10.

Với gói khuyến mãi mua thêm dung lượng MT1K từ nhà mạng Viettel, những khách hàng sử dụng các gói 3G không có tính năng hạ băng thông không còn phải lo nghĩ việc phải trả cước phí vượt gói 25đ/50KB nữa, chỉ cần bỏ ra 1.000đ mỗi ngày, bạn sẽ thoải mái xem phim, lướt web, chat video… Còn nếu bạn muốn giảm tải chi phí mà vẫn dùng mạng 3G trong cả tháng có thể tìm hiểu thêm về: Các gói cước 3G Viettel trọn gói

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn. Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách ưu đãi mua thêm dung lượng từ gói MT1K của Viettel.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký mua thêm data gói MT1K Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi