Đăng ký mua thêm 1,5GB với gói MT10 của Viettel

Bạn là khách hàng đang sử dụng một trong các gói 3G trọn gói của Viettel? Bạn đã sử dụng hết lưu lượng data miễn phí cố định của gói? Bạn đang cần truy cập Mobile Internet ở tốc độ cao để giải quyết những nhu cầu cá nhân tức thời mà mức độ chạy hiện tại ở tốc độ thông thường của gói quá chậm? Đừng quá lo lắng, hãy để 4gvietteltelecom.vn giúp bạn làm việc đó với thông tin tư vấn vô cùng sốt dẻo dưới đây.

Từ đầu năm 2016, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tiến hành triển khai gói MT10 Viettel, gói này áp dụng cho những thuê bao đang đăng ký sử dụng một trong các gói 3G trọn gói của Viettel. Theo đó, quý khách hàng được mua thêm 1,5GB tốc độ cao miễn phí với mức giá chỉ 10.000đ/lần mua. Với gói cước hấp dẫn này, quý khách có thể tha truy cập 3G mà không lo ngồi đợi dế yêu của mình ì ạch load những ứng dụng online ở tốc độ thông thường.

Cách đăng ký gói MT10 Viettel:

Đối tượng khách hàng được hưởng:

– Những thuê bao trả trước còn hoạt động 2 chiều và hiện tại đang sử dụng một trong các gói 3G không giới hạn của mạng Viettel.

– Vì đây là gói khuyến mãi từ nhà mạng nên chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng.

– Để kiểm tra thuê bao của mình có được hưởng gói khuyến mãi này không, quý khách vui lòng soạn tin: KM gửi 266.

Cú pháp đăng ký:

Quý khách hãy soạn tin nhắn MT10 gửi 191.

Phí đăng ký: 10.000đ/lần.

Ưu đãi được hưởng khi đăng ký MT10 Viettel:

– Có ngay trong tài khoản 1,5GB data tốc độ cao miễn phí.

– Thời hạn sử dụng của 1,5GB  là đến 24h ngày đăng ký

Gói MT10 Viettel là mảnh ghép hoàn chỉnh cho các gói 3G không giới hạn dung lượng do nhà mạng Viettel cung cấp. Với gói khuyến mãi này, bạn sẽ còn không bận tâm mấy về những lúc cần truy cập mạng ở tốc độ cao mà lưu lượng data của gói đã cạn nữa, chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản MT10 gửi 191 là quý khách lại có ngay 1,5GB data 3G Viettel tốc độ cao để tha hồ làm những điều mình thích rồi.

Hãy nhanh tay kiểm tra và đăng ký để dùng ngay gói khuyến mãi siêu hot này nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các gói 3G trọn gói Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký mua thêm 1,5GB với gói MT10 của Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi