Đăng ký Mimax1.5 Viettel có ngay 1.5GB data chỉ 70k

Một gói cước 3G thế hệ mới vừa được nhà mạng Viettel áp dụng triển khai rộng rãi đến các khách hàng của mình. Thay vì sử dụng gói Mimax thông thường, người dùng có thể lựa chọn cùng mức giá đó để đăng ký gói cước Mimax1.5 mới với những lợi ích cực khủng và luôn được truy cập Mobile Internet ở tốc độ 3G với 1.GB data.

dang-ky-mimax-1-5-viettel-uu-dai-khung

Soạn ngay Mimax1.5 gửi 191 để được hưởng những ưu đãi cực khủng từ mạng Viettel nhé.

Chỉ 70.000đ, cước phí sử dụng để đăng ký gói Mimax1.5 của Viettel quý khách sẽ có ngay 1.5 GB lưu lượng tốc độ cao trong tài khoản. Với lưu lượng này, khách hàng sẽ vô tư online facebook, sử dụng các ứng dụng OTT trên smartphone hay xem những video clip mà mình yêu thích… Hãy tham khảo thông tin bài viết để có thể tường tận hơn về gói cước siêu ưu đãi đến từ mạng Viettel này nhé.

Cách đăng ký gói 3G Mimax1.5 Viettel:

Để đăng ký gói cước Mimax 1.5, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn:

MIMAX1.5 0987912184 gửi 9123.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi với tin nhắn xác nhận thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói 3G Mimax 1.5. Và khi sử dụng gói Mimax1.5 thuê bao sẽ được ưu đãi dùng mạng 3G với những lợi ích sau:

– Được cộng ngay vào tài khoản data 1.5 GB dung lượng tốc độ cao để tha hồ truy cập 3G miễn phí.

– Khi sử dụng hết 1.5 GB lưu lượng này, khách hàng sẽ bị dừng sử dụng dịch vụ. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, bù lại người dùng được quyền mua thêm dung lượng không giới hạn cho gói để tiếp tục truy cập 3G Viettel với mức giá được quy định như sau:

+ 4 GB đầu tiên: Cước phí 35.000đ/1GB.

+ Từ GB thứ 5 trở đi: Cước phí sẽ được hạ xuống ở mức 20.000đ/1GB.

+ Cước phí đăng ký: Chỉ với 70.000đ/lần đăng ký.

Đối tượng và phạm vi áp dụng gói cước Mimax1.5:

Gói cước Mimax1.5 hiện nay không được Viettel triển khai trên Toàn bộ thuê bao mà chia nhỏ đối tượng hưởng khuyến mãi, vì thế việc nắm rõ được đối tượng hưởng khuyến mãi sẽ giúp thuê bao dễ dàng đăng ký gói Mimax1.5 thành công hơn.

– Là các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bình thường thuộc danh sách nhận ưu đãi của Mimax1.5, để biết được điều này thuê bao vui lòng gọi tổng đài 198 để các nhân viên tổng đài tra cứu giúp và đăng ký.

– Áp dụng rộng rãi cho các khách hàng trên toàn quốc.

Với gói cước Mimax1.5 thế hệ mới này, quý khách sẽ luôn luôn được sử dụng mạng ở tốc độ cao nhất, bên cạnh đó còn có thể mua thoải mái data thêm cho gói để tha hồ chat video với bạn bè hay xem các bộ phim yêu thích, hoặc dùng các ứng dụng online trên dế yêu của mình.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình gói cước Mimax 1.5 để online không giới hạn nhé. Hãy thường xuyên theo dõi 4gvietteltelecom.vn để biết thông tin các gói cước mới đến từ nhà mạng Viettel. Chúc quý khách có những điều thú vị cùng 3G của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Mimax1.5 Viettel có ngay 1.5GB data chỉ 70k
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi