Đăng ký MI90 Viettel nhận lại 100% phí đăng ký

Nằm trong chương trình khuyến mãi “Đăng ký Data miễn phí thoại”, Viettel cung cấp đến các khách hàng của mình gói cước siêu ưu đãi MI90. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 90.000đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận lên đến 1.8GB data kèm truy cập 3G Viettel vượt gói miễn cước phát sinh và được nhận lại 100% cước phí đăng ký vào tài khoản.

Đăng ký MI90 Viettel nhận lại 100% phí đăng ký

Dùng data miễn phí thoại với gói cước ưu đãi MI90 mạng Viettel.

Với ưu đãi tuyệt vời này, giờ đây khách hàng đã có thể yên tâm gạt đi nỗi đắn đo trong vấn đề lựa chọn sử dụng tài khoản cho việc truy cập 3G hay gọi thoại. Dành ít phút theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết mà 4gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để có thể đăng ký thành công gói cước MI90 Viettel nhé.

Đăng ký gói cước 3G MI90 Viettel nhận lại 100 phí:

Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp chính xác:

MI90 gửi 191.

+ Cước phí gói: 90.000đ/chu kỳ sử dụng và trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn hiệu lực: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi từ gói Mi90 của Viettel:

– Nhận ngay lưu lượng cực khủng lên đến 1.8 GB data tốc độ cao, đồng thời khi dùng hết dung lượng này, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng 3G vượt gói miễn phí cước phát sinh.

– Khuyến mãi hoàn trả 100% cước phí đăng ký, cụ thể thuê bao sẽ nhận lại 90.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi nhận được từ chương trình chỉ dùng cho việc liên lạc nội mạng Viettel, và có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước.

Thông tin đăng ký gói cước MI90:

– Đối tượng áp dụng:

+ Gói cước 3G chỉ triển khai cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước gửi từ tổng đài.

+ Thuê bao cần cài đặt 3G Viettel trước khi sử dụng gói.

+ Để chủ động tra cứu thuê bao hiện dùng có nằm trong danh sách tham gia gói cước hay không, bạn vui lòng thực hiện tin nhắn với cú pháp: KM gửi 266.

– Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua số HOTLINE 198 để được hỗ trợ cụ thể. Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước ưu đãi MI90 mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký MI90 Viettel nhận lại 100% phí đăng ký
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi