Đăng ký MCA nhận siêu phẩm Samsung S8 cùng Viettel

Để cùng quý khách hàng chào đón một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa Viettel trân trọng triển khai chương trình khuyến mãi “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA”  từ ngày 5/4 đến 31/5/2017. Chương trình khuyến mãi mang đến cơ hội được sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel miễn phí trong tháng thứ 2 sử dụng dịch vụ và cơ hội rước siêu phẩn công nghệ đáng thèm khát nhất mùa hè năm nay là điện thoại Samsung S8.

Dịch vụ MCA là dịch vụ Vas cực kỳ hữu ích giúp quý khách có thể nắm bắt thông tin tất cả các cuộc gọi đến trong thời gian điện thoại của quý khách không thể tiếp nhận cuộc gọi do tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hay điện thoại hết PIN. Tất cả các cuộc gọi nhỡ sẽ được Viettel gửi SMS chi tiết ngay khi điện thoại của quý khách kết nối mạng trở lại, giúp quý khách chủ động quản lý thông tin cuộc gọi hiệu quả và không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng từ bạn bè, người thân, đối tác.

“Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA” mạng Viettel

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày  5/4 đến 31/5/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng Viettel đang sử dụng các gói di động trả trước, trả sau có nhu cầu đăng ký dịch vụ MCA.

Đăng ký MCA nhận siêu phẩm Samsung S8 cùng Viettel

Đăng ký MCA nhận siêu phẩm Samsung S8 cùng Viettel

Cách tham gia chương trình khuyến mãi

Qúy khách muốn sử dụng dịch vụ MCA và có cơ hội  nhận điện thoại S8 chỉ cần thực hiện đăng ký dịch vụ với cú pháp tin nhắn cực đơn giản:

Soạn KM2 gửi 193.

Ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ MCA Viettel thành công

Tham gia CTKM thành công quý khác sẽ nhận được ưu đãi thiết thực  như sau:  Miễn phí tháng thứ 2 sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel. Được tặng mã dự thưởng để có cơ hội trúng điện thoại Samsung S8 hoặc cơ hội trúng 1 trong các phần thưởng là tiền mặt hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S8 trị giá 19 triệu đồng => Điều kiện khuyến mãi là quý khách có mã số dự thưởng  với 6 số cuối là 152017
  • Giải nhất: Tiền mặt trị giá 1000.000đ => điều kiện nhận khuyến mãi: Qúy khách có mã số dự thưởng với 6 số cuối là 52017
  • Giải nhì: Tiền mặt 500,000đ => Điều kiện nhận khuyến mãi: Qúy khách có mã số dự thưởng với 6 số cuối là 42015
  • Giải ba: Tiền mặt 200,000đ => Điều kiện nhận khuyến mãi: Qúy khách có mã số dự thưởng với 6 số cuối là 2017

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ MCA mạng Viettel

Sau khi đăng ký dịch vụ MCA thành công quý khách nên ghi nhớ một số cú phát tin nhắn hỗ trợ sử dụng các tính năng, tiện ích của dịch vụ để chủ động sử dụng khi cần thiết.

– Tính năng tra cứu cuộc gọi nhỡ:

Qúy khách soạn DSCG gửi 193. để tra cứu cuộc gọi nhỡ trong ngày, soạn DSCG 7 gửi 193 để tra cứu cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày trở lại hoặc soạn DSCG ddmmyyyy gửi 193 để tra cứu cuộc gọi nhỡ một ngày bất kỳ.

– Tính năng tích hợp với danh bạ

Để đăng ký sử dụng tính năng này, bạn soạn DK DB gửi 193.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể sử dụng các tính năng như thêm số điện thoại vào danh bạ, xóa số điện thoại ra khỏi danh bạ…

Hãy bắt đầu mùa hè sôi động của bạn bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi siêu hot “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA” của Viettel các thuê bao nhé!!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký MCA nhận siêu phẩm Samsung S8 cùng Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi