Đăng ký gói XNV35 Viettel 1 ngày giải trí tới bến

Gói cước ngày XNV35 Viettel đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao bởi ưu đãi hấp dẫn và cước phí hạt dẻ. Theo đó quý khách đăng ký gói 4G 1 ngày Viettel thành thành công sẽ có ngay ưu đãi 300MB và free data xem truyền hình trên My TV. 

Đây không chỉ thuần là gói data theo ngày mà còn là gói cước giải trí tích hợp có nội dung siêu HOT mà quý khách có thể cân nhắc đăng ký để thoải mái giải trí trong những khoảng thời gian nhất định. 

Đặc biệt mức cước chỉ 5000đ/ lần đăng ký sẽ giải tỏa hoàn toàn áp lực chi phí sử dụng để quý khách an tâm tận hưởng. 

Đăng ký gói XNV35 Viettel 1 ngày giải trí tới bến

Điều kiện để đăng ký gói XNV35 Viettel 

Quý khách muốn đăng ký gói XNV35 Viettel chắc chắn cũng sẽ phân vân về đối tượng sử dụng cũng như các quy định, điều kiện tham gia. Gói XNV35 có phạm vi sử dụng rất rộng và không có kèm các điều kiện cụ thể nên quý khách có thể thoải mái tham gia. Tuy nhiên quý khách cũng cần nắm bắt một số thông tin như sau: 

Phạm vi: Toàn quốc 

Thời gian: Gói cước vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc 

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động không cần nhận được tin nhắn từ tổng đài hoặc kích hoạt tiêu dùng. 

Cách đăng ký gói XNV35 Mạng Viettel

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước, bạn cần tìm hiểu trực tiếp về nội dung gói ưu đãi cũng như các quy định sử dụng để biết gói cước này có thực sự đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình hay không. 

Cú pháp đăng ký 

Gói cước XNV35 Viettel có cách đăng ký rất đơn giản, bạn có thể sử dụng các kênh ứng dụng website hoặc soạn tin nhắn. Theo đó cách đơn giản nhất là sử dụng cú pháp tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 9062 của nhà mạng. 

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 XNV35 gửi 9062

Trong đó 9062 là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước, XNV35 Là mã đăng ký gói cước. 

Cước phí gửi tin nhắn đăng ký gói là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên mỗi lần đăng ký hệ thống sẽ trừ cước phí sử dụng trong một chu kỳ của gói cước là 5000đ/ lần.

 Hạn sử dụng của gói là một ngày hết thời hạn 1 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu như số dư tài khoản của bạn đáp ứng cước phí gói. 

Khi đã đăng ký thành công gói XNV35 của Viettel, hệ thống sẽ lập tức cộng ưu đãi tích hợp trên sim của bạn. 

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước XNV35 Viettel 

Với sự đồng hành của gói XNV35 Viettel bạn có thể an tâm vừa xem truyền hình và thích trên dế cưng lại vừa có thể truy cập mạng giải trí.

+ Gói cước áp dụng ưu đãi cộng 300MB data tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Sử dụng hết 300MB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối không phát sinh cước phí sử dụng ngoài gói. 

+ Áp dụng ưu đãi data tiện ích hấp dẫn miễn phí 100% cước data xem truyền hình không giới hạn trên MyTV. Tuy nhiên ưu đãi này sẽ chỉ áp dụng khi quý khách truy cập đúng địa chỉ quy định. 

Có thể thấy mặc dù ưu đãi của gói XNV35 Không quá cao, nhưng vừa đủ để có bạn truy cập mạng kết nối và giải trí. Ngoài ra tiện ích Xem truyền hình không giới hạn sẽ là một trong những ưu điểm lớn để quý khách cân nhắc đăng ký tham gia gói cước này. 

Đăng ký gói XNV35 Viettel 1 ngày giải trí tới bến

Tại sao bạn nên chọn đăng ký gói cước XNV35 Viettel 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và trường hợp cụ thể mà bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước hoặc không. Tuy nhiên nếu như nhu cầu của bạn thuộc các trường hợp sau thì có thể cân nhắc tham gia gói cước để vừa tiết kiệm chi phí lại thỏa mãn nhu cầu sử dụng. 

+ Bạn có nhu cầu giải trí thường xuyên và tần suất truy cập ứng dụng MyTV trên di động cao nhưng nhu cầu kết nối mạng internet lại không quá nhiều. Bạn muốn có một gói cước ưu đãi để sử dụng trong thời gian từ 1 đến 2 ngày khi đi công tác hoặc du lịch. 

+ Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên và không có nhu cầu truy cập ứng dụng MyTV, thì gói cước XNV35 Viettel sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. 

Gợi ý các gói cước ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel sử dụng trong tháng 

Mặc dù gói XNV35 Viettel có giá cước rẻ và nội dung ưu đãi hấp dẫn, nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài. Chính vì vậy nếu như quý khách cảm thấy gói cước không tích hợp thì có thể tham khảo đăng ký một số gói cước dưới đây: 

Tên gói/ Cước phí Cú pháp đăng ký Ưu đãi 
V15B

(15.000đ/ 15 ngày)

V15B gửi 191
  • Miễn phí 500MB/ 15 ngày (Cộng 1 lần sau khi đăng ký thành công).
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 5 phút.
V25B

(25.000đ/ 15 ngày)

V25B gửi 191
  • Miễn phí 2GB/ 15 ngày (Cộng 1 lần sau khi đăng ký thành công).
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.
V35B

(35.000đ/ 15 ngày)

V35B gửi 191
  • Miễn phí 500MB/ngày
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.

Hi vọng những thông tin giải đáp trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói cước XNV35 của Viettel và an tâm đăng ký sử dụng. Mọi thắc mắc cần giai đoạn thêm vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí. 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói XNV35 Viettel 1 ngày giải trí tới bến
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi