Đăng ký gói V99 Viettel gọi cả nội mạng, ngoại mạng

Viettel luôn được biết đến là nhà mạng đi đầu trong việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng dành cho người dùng. Và với nhu cầu gọi thoại nhiều mỗi ngày, không chỉ có việc gọi nội mạng mà khách hàng sẽ cần đến các ưu đãi gọi ngoại mạng để có thể dễ dàng trao đổi liên lạc với mọi người thông qua điện thoại. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gọi nội mạng kèm gọi ngoại mạng? Vậy thì khó có thể bỏ qua sự quan tâm dành cho gói cước V99 của Viettel. Hãy xem tìm hiểu ngay nhé!

Đăng ký gói cước V99 Viettel khuyến mãi gọi cả nội mạng và ngoại mạng:

Gói cước V99 của Viettel mới được Viettel triển khai cách đây không lâu nhưng đã đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng mạng di động này bởi những ưu đãi từ gói thật sự khác biệt và đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Không những được ưu đãi về gọi thoại nội mạng, thuê bao cón được tặng thêm số lượng tin nhắn nội mạng cùng với việc được miễn phí gọi ngoại mạng theo số phút quy định. Tất cả đều trọn gói với giá cước chỉ với 99.000đ/tháng.

V99 Viettel

Thông tin đăng ký V99 Viettel:

Thời gian khuyến mãi: từ nay đến khi có thông báo mới (Liên hệ: 198)

Đối tượng tham gia: Các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài, thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của gói V99 Viettel. Khách hàng cần tra cứu danh sách khuyến mãi của mình có thể bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Giá cước đăng ký: 99.000đ

Thời hạn sử dụng các ưu đãi của gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói V99.

Cú pháp đăng ký gói V99 Viettel:

Chuẩn bị sẵn số tiền cước đăng ký trong tài khoản chính và mở phần tin nhắn điện thoại ra và soạn tin:

V99 gửi 109.

Với tin nhắn đã được gửi đi thành công, tổng đài Viettel sẽ sớm phản hồi lại tin nhắn yêu cầu đăng ký gói V99 của thuê bao. Và khi đã đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động gửi tin về cho thuê bao để báo việc đăng ký thành cồn kèm theo các ưu đãi từ gói cước để thuê bao có thể nắm rõ thông tin hơn.

Các ưu đãi từ gói cước V99 của Viettel:

Thuê bao khi đăng ký thành công nhận miễn phí các ưu đã về liên lạc như:

+ 1500 phút gọi nội mạng Viettel,

+ 60 phút gọi liên mạng (gọi miễn phí tới các mạng khác),

+ 60 tin nhắn nội mạng Viettel.

Các ưu đãi này có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày và được hệ thống cấn trừ khi gói cước V99 đã được kích hoạt trên thuê bao đăng ký.

Từ nay, khi đã đăng ký gói V99 Viettel thành công, thuê bao có thể thoải mái gọi thoại nội mạng hay cả ngoại mạng mà không phải lo lắng về cước phí, bảo toàn được tài khoản chính để tham gia sử dụng các dịch vụ hữu ích khác do Viettel triển khai. Và trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, thuê bao có thể chủ động gọi tổng đài Viettel: 197 để được tổng đài viên tư vấn rõ ràng hơn.

Chúc quý khách có những phút giây chuyện trò thoải mái!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V99 Viettel gọi cả nội mạng, ngoại mạng
Đánh giá
5