Đăng ký gói V90K Viettel chỉ 90k có ngay 300p gọi và 1GB lưu lượng

Gói V90K mạng Viettel là ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại tần suất cao và nhu cầu lướt web vừa phải. Gói cước này được tích hợp ưu đãi combo 2 trong 1 mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện tối đa khi sử dụng. Tham gia gói V90K quý khách sẽ có đến 300 phút thoại ưu đãi và 1GB lưu lượng tốc độ cao, với ưu đãi hấp dẫn như vậy quý khách có thể đảm bảo nhu cầu kết nối liên lạc và truy cập mạng trong tháng của mình.

Một ưu điểm khác khiến gói V90K của Viettel được lòng nhiều thuê bao đó chính là cước phí siêu hạt dẻ. Cụ thể quý khách hàng chỉ cần chi trả 90,000đ/ tháng là có thể tậu gói cước thành công và tận hưởng combo ưu đãi khủng. Với lợi ích hấp dẫn mà gói V90K Viettel mang lại quý khách sẽ luôn có những khoản thời sử dụng dịch vụ di động thoải mái nhất.

Đăng ký gói V90K của Viettel, lướt web thoải mái, tám thả ga 

Thay vì tham gia những gói cước khuyến mãi chuyên biệt chỉ có một ưu đãi thì việc tham gia các gói khuyến mãi dạng combo có từ 2 đến 3 ưu đãi như gói V90K Viettel là lựa chọn hấp dẫn hơn đối với các thuê bao di động hiện nay. Chỉ với một lần đăng ký duy nhất quý khách có thể xả láng tận hưởng những tiện ích dịch vụ tuyệt vời và xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về chi phí sau mỗi lần sử dụng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao mạng Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói V90K mạng Viettel từ hệ thống.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói V90K Viettel chỉ 90k có ngay 300p gọi và 1GB lưu lượng

Đăng ký gói V90K Viettel chỉ 90k có ngay 300p gọi và 1GB lưu lượng

Cú pháp đăng ký gói V90K : 

Qúy khách muốn đăng ký gói V90K Viettel chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp V90K 0987912184 gửi 9123 là có thể tham gia gói cước thành công.

Cước phí gói: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký và gói cước sẽ gia hạn tự động khi bước sang chu kỳ mới nếu tài khoản quý khách có đủ tiền.

Nội dung ưu đãi của gói cước V90K mạng Viettel 

Gói V90K Viettel sẽ mang đến 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bất cứ thuê bao di động nào cũng ao ước sở hữu. Cụ thể khi đã chính thức tậu gói cước thành công quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng 300 phút gọi nội mạng Viettel để sử dụng trong chu kỳ gói, ưu đãi không quy định số phút thoại trên mỗi cuộc gọi hay số lần gọi thoại trong chu kỳ. Hết ưu đãi tính cước phát sinh theo quy định, nếu hết chu kỳ không dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động hủy.

– Miễn phí 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để hạn chế cước phát sinh.

– Trong quá trình sử dụng muốn tra cứu ưu đãi của gói quý khách có thể kết nối tổng đài Viettel 198 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra.

Gói V90K Viettel chính là bảo bối tuyệt vời nhất để quá trình sử dụng dịch vụ di động của quý khách trở nên thật dễ thở và nhiều niềm vụi. Nếu như cảm thấy yêu thích gói cước này nhưng không biết sim Viettel của mình có được đăng ký hay không quý khách hãy bấm *098#OK để tra cứu nhé.

Chúc quý khách luôn có thời gian sử dụng dịch vụ thật thoải mái khi đồng hành cùng gói V90K mạng Viettel.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V90K Viettel chỉ 90k có ngay 300p gọi và 1GB lưu lượng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi