Đăng ký gói V90B Viettel có 1GB/ ngày gọi không giới hạn

Trong tầm giá 90,000đ/ tháng thì gói V90B Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thuê bao vừa có ưu đãi thoại hấp dẫn lại vừa có ưu đãi data thật khủng sử dụng. Theo đó quý khách đồng hành cùng gói cước này sẽ có đến 30GB/ tháng để truy cập mạng 30 phút ngoại mạng và gọi nội mạng không giới hạn thoả mãn tối đa cả nhu cầu gọi thoại lẫn nhu cầu truy cập mạng của quý khách.

Gói cước V90B Viettel đang rất được lòng người dùng và l;à lựa họn giá rẻ nhưng thoả mãn cả ưu đãi thoại và data nên quý khách nếu có nhu cầu đăng ký hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây .

Đăng ký gói V90B Viettel có 1GB/ ngày gọi không giới hạn

Nội dung của gói V90B Viettel như thế nào? 

Gói V90B Viettel  là một trong các gói cước thuộc nhón các gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi phút thoại và lưu lượng data cực hấp dẫn để sử dụng trong tháng. Đặc biệt đây là một trong các gói cước có phí rẻ nhất trong các gói combo thoại và data được nhà mạng Viettel triển khai hiện nay.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động và nhận được SMS mời đăng ký.

Phạm vi: Toàn quốc

Cước phí: 90.000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Ưu đãi: + Miễn phí cước gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút không giới hạn số phút gọi nên thuê bao có thể gọi thoại xả láng. Tặng ngay 30 phút thoại nội mạng trong nước.

+ Tặng ngay 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày áp dụng cộng liên tục trong tháng, quý khách sẽ có đến 30GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng mỗi tháng.

Cú pháp đăng ký gói V90B Viettel đơn giản nhất 

Để  tham gia gói V90B quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp V90B gửi 191. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu dăng ký sẽ gửi phản hồi kết quả qua SMS để quý khách theo dõi,

Đăng ký gói thành công quý khách có thể lập tức sử dụng ưu đãi mà gói V90B Viettel mang lại mà không cần tắt máy khởi động lại hay thực hiện thêm bất cứ thao tác nào.

Đăng ký gói V90B Viettel có 1GB/ ngày gọi không giới hạn

Lưu ý cần biết khi dùng gói V90B Viettel 

+ Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói hãy soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn KTTK gửi 191.

+ Muốn huỷ gói hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 hoặc HUYDATA gửi 191.

+ Ngoài gói V90B 1 tháng quý khách cũng có thể tham khảo các gói V90B Viettel chu kỳ 6 tháng và 1 năm cũng rất hấp dẫn khác.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn, cước phí hạt dẻ gói V90B Viettel sẽ là lựa chọn hấp dẫn để quý khách xả láng truy cập mạng cũng như kết nối liên lạc. Hãy chủ động tham gia gói cước liền tay để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V90B Viettel có 1GB/ ngày gọi không giới hạn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi