1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Đăng ký gói V79 Viettel siêu tiết kiệm 1500 phút nội mạng

Đăng ký gói V79 Viettel siêu tiết kiệm 1500 phút nội mạng

Một tin cực vui dành cho các thuê bao di động Viettel đang có nhu cầu gọi thoại, liên lạc thường xuyên và muốn tìm giải pháp liên lạc tối ưu, chi phí thấp nhất. Hãy tham gia ngay gói cước khuyến mãi siêu khủng – siêu tiết kiệm: V79 Viettel để có cơ hộ trò chuyện thả ga với: 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và kèm theo 30 tin nhắn nội mạng. Bạn vẫn đang còn thắc mắc về cách tham gia và cụ thể những ưu đãi của gói cước V79 này ra sao, cùng đọc thông tin chi tiết gói cước V79 Viettel ở bài viết sau đây của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Đăng ký gói V79 Viettel siêu tiết kiệm 1500 phút gọi:

Thông tin về gói V79:

– Giá cước đăng ký: 79.000đ

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày

– Đối tượng tham gia:

  • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều theo danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn mời tham gia qua tổng đài VIETTEL_KM .
  • Nếu bạn băn khoăn mình có thuộc danh sách gói này hay không, hãy soạn tin: KM gửi 266 và kiểm tra các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn đang được hưởng.

Đăng ký gói V79 Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước V79 Viettel:

Đối với các thuê bao thuộc danh sách có thể đăng ký gói V79, hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để có thể nhận ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này:

Soạn tin: V79 gửi 109.

Ngay sau đó, khi V79 được đăng ký thành công cho thuê bao thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ Viettel báo gói cước đã đăng ký thành công. Khi đó thuê bao có thể sử dụng các ưu đãi tích hợp trong gói V79.

Đăng ký gói V79 nhận được những ưu đãi gì?

– Thoải mái gọi thoại khi đã đăng ký thành công gói V79 bởi bạn đã có:

– Tích hợp nhắn tin miễn phí trong tài khoản khuyến mãi với 30 tin nhắn mà không cần thiết phải đăng ký thêm 1 gói cước nhắn tin nội mạng của Viettel hoặc nhắn tin thông thường gây tốn kém không đáng có.

– Thuê bao được sử dụng các ưu đãi trong thời gian dài: 30 ngày không lo lắng về việc số khuyến mãi không sử dụng hết bị trừ quá sớm như những gói cước khuyến mãi theo ngày.

– Tha hồ giữ liên lạc, tám chuyện hay giao tiếp trong công việc mà không còn nỗi lo về việc tài khoản hết tiền đột ngột làm gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn.

Với tất cả những ưu đãi đến từ V79 Viettel chắc hẳn bạn đã lựa chọn được gói cước khuyến mãi phục vụ gọi thoại và liên lạc hàng thàng của mình rồi. Và không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký V79 bởi gói cước chỉ dành cho những thuê bao theo danh sách khuyến mãi của gói, vì vậy thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để trò chuyện mỗi ngày thật tiết kiệm nhé.

Chúc các thuê bao có những phút giây trò chuyện, chia sẻ yêu thương thú vị và thoải mái!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V79 Viettel siêu tiết kiệm 1500 phút nội mạng
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel