Đăng ký gói V50 Viettel nhận ngay 170 phút gọi miễn phí

Có ngay 170 phút thoại sử dụng trong 30 ngày là ưu đãi cực khủng mà các thuê bao sẽ nhận được khi đăng ký gói cước V50 Viettel. Khuyến mãi gọi thoại là một trong những ưu đãi từ nhà mạng Viettel được quý khách hàng yêu thích nhất bên cạnh khuyến mãi nạp thẻ. Tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi thoại khủng như gói cước V50 của Viettel quý khách hàng sẽ tiết kiệm đến hàng chục ngàn đồng chi phí gọi thoại mỗi tháng, thỏa mái kết nối bạn bè với những cuộc gọi dài bất tận mà không phải nơm nớp lo sợ tài khoản hết tiền giữa chừng.

Gói V50 Viettel là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, tham gia gói cước thành công quý khách hàng sẽ được ưu đãi cộng ngay 170 phút thoại vào tài khoản sử dụng trong 30 ngày.

Với gói V50  của Viettel quý khách hàng sẽ luôn duy duy trì liên lạc đều đặn trong tháng ngay cả khi tài khoản đã hết tiền. Nếu thường gọi thoại cùng bạn bè, người thân thì bạn nên tậu ngay cho dế cưng gói V50 mạng Viettel để đảm bảo duy trì tài khoản và có “vũ khí” tám banh nóc suốt 30 ngày trong tháng không sợ hết tiền nhé.

Đăng ký gói V50 Viettel, tám xả láng không lo hết tiền

Với những thuê bao thường xuyên gọi thoai, việc tham gia các gói cước ưu đãi phút gọi khủng luôn là giải pháp được sử dụng thường xuyên mỗi tháng. Ưu đãi từ các gói cước khuyến mãi gọi thoại như gói V50 mạng Viettel sẽ giúp các thuê bao luôn tràn đầy năng lượng cho mỗi cuộc gọi thoại, kéo dần khoảng cách với những người thân yêu đang ở xa.

Đăng ký gói V50 Viettel nhận ngay 170 phút gọi miễn phí

Đăng ký gói V50 Viettel nhận ngay 170 phút gọi miễn phí

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách đăng ký hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói V50 từ Viettel. Qúy khách có thể gọi tổng đài Viettel 198 hoặc bấm mã *098# nhấn OK để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói V50 Viettel hay không

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước phí gói: 50,000đ trừ vào tài khoản chính

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công và được cộng ưu đãi.

Click vào đây để lựa chọn mua sim số đẹp Viettel dễ dàng

Cách đăng ký gói V50 Viettel qua SMS

Nếu mau mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước V50, quý khách có thể dễ dàng tham gia ngay gói cước này bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

V50 0987912184 gửi 9123

Sau khi nhận được tin nhắn báo đăng ký gói cước thành công từ hệ thống là quý khách có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước này mang lại

Gọi xả láng với ưu đãi hấp dẫn từ gói V50 Viettel

Tham gia gói V50 Viettel quý khách sẽ được cộng 170 phút thoại nội mạng miễn phí vào tài khoản để sử dụng trong 30 ngày. Quý khách có thể kiểm tra thuê bao của mình đã được cộng ưu đãi gọi tài tài khoản hay chưa bằng cách soạn tin: KT gửi 109

Ưu đãi thoại từ gói V50 không giới hạn thời lượng cuộc gọi và số lần gọi trong chu kỳ, quý khách hàng có thể thoải mái gọi thoại đến khi hết ưu đãi.

Khi sử dụng hết 170 phút gọi ưu đãi Viettel sẽ tính cước gọi theo gói thuê bao mà quý khách sử dụng. Sang chu kỳ mới gói cước sẽ tự động gia hạn nếu số dư tài khoản của quý khách đáp ứng cước phí gói. Nếu hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể dễ dàng hủy ngay gói V50 Viettel bằng cách soạn tin nhắn HUYFT gửi 191.

4gvietteltelecom.vn chắc chắn rằng ưu đãi gói cước V50 Viettel mang lại sẽ khiến các thuê bao vô cùng hài lòng. Với 170 phút thoại ưu đãi mỗi tháng các thuê bao sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về chi phí gọi mỗi tháng nữa, thay vào đó quý khách sẽ có điều kiện để đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như dịch vụ 3G, các gói 4G tiện ích như gói 4GFB hay 4GYT để đa dạng hơn nữa tính năng của dế cưng.

Chúc quý khách may mắn được tham gia gói cước V50 Viettel và có những cuộc gọi thật vui khi đồng hành cùng gói cước.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V50 Viettel nhận ngay 170 phút gọi miễn phí
Đánh giá
5