Đăng ký gói V15B Viettel có 500MB và miễn phí 5 phút đầu gọi nội mạng

Gọi thoại và truy cập mạng chính là những nhu cầu tất yếu của tất cả các tín đồ di động do đó các gối ưu đãi có ưu đãi combo thoại và data là lựa chọn được nhiều thuê bao ưu tiên.

Đăng ký gói V15B Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 500MB lưu lượng và miễn phí 5 phút đầu cho mỗi cuộc gọi nội mạng trong chu kỳ gói.

Với sự đồng hành của gói V15B Viettel chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí sử dụng trong thời gian ngắn khi chỉ với vỏn vẹn 15000đ quý khách đã có 500MB và miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 5 phút.

Nếu đang kiếm tìm một gói cước có ưu đãi combo hấp dẫn lại vừa tiết kiệm thì chắc chắn gói V15B Viettel sẽ thoả mãn tối đa.

Đăng ký gói V15B Viettel có 500MB và miễn phí 5 phút đầu gọi nội mạng

Hướng dẫn đăng ký gói V15B Viettel có ưu đãi hấp dẫn 

Gói V15B Viettel không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất trong nhóm các gói khuyến mãi thoại và data hiện đang được Viettel triển khai.

Tuy nhiên với ưu đãi cước phí hạt dẻ, chu kỳ chỉ 2 tuần linh hoạt và đặc biệt là ưu đãi thoại hấp dẫn thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những thuê bao muốn gọi thoại tiết kiệm và thi thoảng mới cầndata để truy cập mạng ở những nơi không có sóng wifi.

Đối tượng đăng ký: Gói cước V15B Viettel hiện đang được áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nên quý khách cần phải thuộc đối tượng áp dụng gói mới có thể đăng ký thành công. Hãy tra cứu qua tổng đài Viettel hoặc bấm *098#OK để biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước này hay không.

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cú pháp đăng ký nhanh gói V15B Viettel 

Quý khách nếu đã may mắn được áp dụng đăng ký gói V15B Viettel thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

V15B gửi 191 

Sau khi đã gửi SMS đăng ký quý khách hãy chờ đợi trong giây lát, nhà mạng sẽ có phản hồi qua SMS, khi đã nhận được thông báo đăng ký gói thành công quý khách có thể chủ động tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại liền tay.

Khám phá ưu đãi của gói V15B Viettel 

Quý khách đăng ký gói V15B Viettel sẽ được tận hưởng ưu đãi combo 2 trong 1 rất hấp dẫn với nội dung cơ bản như sau:

+ Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 5 phút, quý khách được thoại thả ga miễn đảm bảo thời lượng của cuộc gọi

+ Áp dụng ưu đãi tặng 500MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, sử dụng hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối.

+ Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước V15B Viettel khi hết nhu cầu dùng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.

Để huỷ gói V15B khi đã thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: HUY V15B gửi 191. 

Đăng ký gói V15B Viettel có 500MB và miễn phí 5 phút đầu gọi nội mạng

Gợi ý các gói VxB chu kỳ 15 ngày khác của Viettel 

Bên cạnh gói V15B Viettel thì nhà mạng cũng đồng thời áp dụng các gói V25B và B35B có nội dung rất hấp dẫn để quý khách tham khảo đăng ký sử dụng.

Mã gói Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng 
V25B V25B gửi 191  – 2GB 

– Miễn phí 10 phút đầu/ cuộc gọi nội mạng 

25,000đ 15 ngày 
V35B V35B gửi 191  – 500MB/ ngày  => 7,5GB/ 15 ngày  

– Miễn phí 10 phút đầu/ cuộc gọi nội mạng 

35,000đ 15 ngày 

Chỉ với 15000đ/ 2 tuần quý khách có thể kết nối liên lạc thả ga và có dung lượng data nhất định để truy cập mạng khi cần thiết. Chắc chắn gói V15B Viettel sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho quý khách. Hãy chủ động đăng ký gói cước để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhé. Chúc quý khách đăng ký gói V15B Viettel thành công.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V15B Viettel có 500MB và miễn phí 5 phút đầu gọi nội mạng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi