Đăng ký gói V150C Viettel nhận combo 3GB/ ngày free thoại đỉnh cao

Gói V150C của Viettel hẳn sẽ khiến các thuê bao choáng ngợp khi mang đến mức ưu đãi cực kỳ khủng và hấp dẫn, quý khách hàng nếu đang có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng liên tục thì đăng ký gói cước khuyến mãi này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Theo đó quý khách hàng đăng ký gói V150 Viettel sẽ lập tức được cộng 3GB mỗi ngày, free thoại nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng trong nước kèm theo tiện ích giải trí hấp dẫn.

Với combo ưu đãi khủng như vậy gói V150C Viettel quý khách có thể thỏa mãn trọn vẹn tất cả các nhu cầu sử dụng trong tháng, an tâm kết nối liên lạc hoặc truy cập mạng xem phim, truy cập các trang mạng xã hội… mỗi tháng. Qúy khách nếu đang có nhu cầu truy cập mạng và kết nối liên lạc thường xuyên thì nhất định đừng bỏ lỡ ưu đãi từ gói V150C nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói V150C của Viettel nhận ưu đãi khủng 

Việc nên đăng ký gói data nào để đồng hành lâu dài luôn là câu hỏi khó với nhiều thuê bao, tuy nhiên với V150C Viettel quý khách hẳn sẽ không cần đắn đo quá nhiều bởi ưu đãi mang lại quá thiết thực và hấp dẫn.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cước gói: 150,000đ

Hạn dùng: 1 tháng

Đăng ký gói V150C Viettel nhận combo 3GB/ ngày free thoại đỉnh cao

Đăng ký gói V150C Viettel nhận combo 3GB/ ngày free thoại đỉnh cao

Cách thức đăng ký gói V150C Viettel 

Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói V150C của Viettel thì chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn với cú pháp như sau:

V150C 0987912184 gửi 9123

Sau khi đã tham gia gói thành công hay tắt máy và khởi động lại để ưu đãi được cập nhật và sử dụng liền tay nhé.

Ưu đãi hấp dẫn của gói V150C Viettel 

Qúy khách hẳn sẽ vô cùng hài lòng với ưu đãi của gói V150C Viettel mang lại,  cụ thể quý khách sẽ được tận hưởng combo thoại và data như sau:

+ Miễn phí 20 phút/ cuộc gọi nội mạng Viettel áp dụng cho tất cả các cuộc gọi trong tháng, phút thoại nội mạng tối đa mỗi tháng sẽ là 1000 phút

+ Miễn phí 50 phút ngoại mạng quý khách có thể thoải mái kết nối đến các thuê bao mạng khác mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí.

+ Ưu đãi hấp dẫn nhất của gói V150C Viettel chính là lưu lượng data, mỗi ngày quý khách sẽ có đến 3GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng quý khách có thể  thoải mái lướt web tẹt ga, tổng ưu đãi trong tháng sẽ là 90GB tốc độ cao.

+ Cú pháp hỗ trợ: Soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói, quý khách nếu như muốn hủy gói hãy soạn HUYDATA gửi 191. Nếu muốn hủy gia hạn hãy soạn  tin HUY gửi 191.

Với combo ưu đãi khủng trên, tin rằng nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Qúy khách nếu như cảm thấy ưu đãi của gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình thì lập tức đăng ký ngay để rinh ưu đãi khủng nhé. Mọi thắc mắc muốn được giải đáp thêm quý khách hãy chủ động kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ tợ miễn phí.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V150C Viettel nhận combo 3GB/ ngày free thoại đỉnh cao
Đánh giá
5