1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Đăng ký gói TD7 Viettel lướt web đêm khuya với 5GB mỗi tuần

Đăng ký gói TD7 Viettel lướt web đêm khuya với 5GB mỗi tuần

Gói cước TD7 Viettel là một trong bộ ba gói cước data khuyến mãi được nhà mạng Viettel chính thức triển khai dành cho các thuê bao sinh viên đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Đăng ký gói TD7 quý khách hàng sẽ được tặng ngay 5GB lưu lượng 3G/4G dùng để truy cập mạng trong 7 ngày với chi phí chỉ 15,000đ/ lần đăng ký. Có thể thấy gói TD7 đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của các thuê bao sinh viên khi có ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí sử dụng lai siêu rẻ chỉ 15,000đ/ 7 ngày, đây thực sự là bảo bối bạn không nên bỏ qua nếu muốn lướt web xả láng với chi phí hạt dẻ.

Với khung giờ sử dụng đặc biệt từ 23h đến 6h sáng gói TD7 mạng Viettel phù hợp với những thuê bao có nhu cầu lướt web đêm khuya thường xuyên, gói cước có thể dùng chùng với các gói 3G/4G Viettel khác nên quý khách hàng có thể sử dụng gói cước TD7 như một gói data dùng thêm để tối ưu chi phí.

Đăng ký gói TD7 Viettel lướt web thỏa thích từ 23h đến 6h

Là gói cước data dành riêng cho sinh viên nên gói TD7 có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, so với một số gói data Viettel đang triển khai gói TD7 vượt trội hơn hẳn cả về ưu đãi và cước phí sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn là “cú đêm” thường xuyên tán gẫu, giải trí bằng cách truy cập mạng internet sau 23h  thì nên đăng ký gói cước ngay.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang sử dụng gói cước sinh viên không phân biệt gói Tân sinh viên 2017 hay gói cước sinh viên thông thường.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói TD7 lướt web đêm khuya với ưu đãi đến 5GB mỗi tuần

Đăng ký gói TD7 lướt web đêm khuya với ưu đãi đến 5GB mỗi tuần

Ưu đãi siêu hấp dẫn và quy định sử dụng gói cước TD7 của Viettel 

Gói TD7 của Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi  như sau:

– Tặng ngay 5GB dung lượng data 3G/4G để truy cập mạng trong chu kỳ gói, Qúy khách có thể tra cứu dung lượng gói cước với cú pháp tin nhắn  KTTK gửi 191

– Không giới hạn trang web truy cập hay số dung lượng thuê bao sử dụng trong mỗi lần truy cập mạng. Qúy khách có thể thoải mái chat chit qua Facebook, zalo, xem phim hay cập nhật kiến thức ở lĩnh vực mình quan tâm thông qua kho tri thức khổng lồ của nhân loại Google.vn.

Quy định thời gian sử dụng gói TD7: Gói TD7 chỉ có hiệu lực sử dụng từ 23h đêm đến 6h sang hôm sau. Nếu truy cập mạng ngoài khung giờ quy định Viettel sẽ trừ dung lượng của gói Mobile internet quý khách hàng đang sử dụng hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Cách đăng ký gói TD7 hưởng ưu đãi 5GB/ tuần từ Viettel 

Qúy khách có thể đăng ký ngay gói TD7 bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

TD7 gửi 191

Với những thuê bao không nhớ cú pháp đăng ký gói quý khách có thể bấm *098# OK rồi thực hiện theo hướng dẫn hoặc chọn đăng ký gói qua ứng dụng My Viettel.

Cước phí đăng ký: 15,000đ trừ trưc tiếp vào tài khoản chính

Chu kỳ dùng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Gói TD7 mạng Viettel mới được triển khai nên hẳn nhiều thuê bao sinh viên chưa biết đến thông tin gói cước này để đăng ký sử dụng. Nếu đã tham khảo thông tin và thực hiện đăng ký thành công bạn hãy giở thiệu cho bạn bè, người thân của mình để cùng sử dụng nhé.

Một số gói 3G/4G mạng Viettel có thể đăng ký chung với gói data “cú đêm” TD7 Viettel 

Do gói TD7 Viettel chỉ có hiệu lực sử dụng trong khung giờ nhất định nên để tối ưu nhu cầu và chi phí quý khách có thể tham khảo đăng ký thêm một gói 3G hoặc 4G  trọn gói của Viettel để sử dụng cùng.

Tên gói Cách đăng ký  Cước phí  Ưu đãi  Chu kỳ  Phí phát sinh 
MimaxSV (3G) Mimaxsv 0987912184 gửi 9123 50,000đ 2GB 30 ngày Miễn phí cước phát sinh
Mimax (3G) Mimax 0987912184 gửi 9123 70,000đ 700MB
Mimax4G  (4G) Mimax4g 0987912184 gửi 9123 90,000đ 2GB

Chúc quý khách đăng ký gói TD7 mạng Viettel thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mạng do Viettel cung cấp.

Mọi ý kiến đóng góp khách hàng vui lòng gọi về tổng đài: 198.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TD7 Viettel lướt web đêm khuya với 5GB mỗi tuần
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel