Tận hưởng bạt ngàn ưu đãi khi đăng ký gói ST120 mạng Viettel

Gói cước ST120 Viettel là gói khuyến mãi data mới toanh vừa được nhà mạng này chính thức ra mắt từ tháng 6/2019. Sau một loạt các gói khuyến mãi thoại data hấp dẫn khiến khách hàng nức lòng, Viettel lại tiếp tục cho ra mắt gói ST120 với ưu đãi cực khủng càng khiến các thuê bao trả nên phấn khích hơn. Với ưu đãi lên đến 28GB mỗi chu kỳ dùng, gói ST120 Viettel mang đến cơ hội lướt web tẹt ga cho các thuê bao đăng ký sử dụng.

Tưởng chừng như với mức ưu đãi cực khủng của gói cước ST120 mạng  Viettel, cước phí sử dụng của gói cước này cũng sẽ không hề rẻ, tuy nhiên, Viettel lại tiếp tục gây bất ngờ cho các thuê bao khi với ưu đãi cực khủng như vậy, cước phí của gói chỉ 120,000đ mỗi tháng, mức cước tương đương hoặc rẻ hơn rất nhiều so với các gói 4G Viettel đang triển khai.

Hướng dẫn đăng ký gói ST120 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Với những thuê bao có nhu cầu lướt web thường xuyên thì đăng ký gói khuyến mãi Viettel ST120 chính là lựa chọn tuyệt vời mang đến cho các thuê bao trải nghiệm hoàn hảo nhất. Theo đó khi đăng ký gói cước ST120 mạng Viettel thành công quý khách có thể xả láng lướt web trọn vẹn 4 tuần với mức ưu đãi cực khủng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao đang sử dụng các gói cước di động trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Hạn dùng: 4 tuần (28 ngày) gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu thuê bao không đủ tiền gói cước sẽ chuyển về trạng thái chờ gai hạn trong 30 ngày, thuê bao chỉ cần nạp đủ tiền ở bất cứ thời điểm nào trong 30 ngày gia hạn, hệ thống sẽ lập tức áp dụng gia hạn gói ST120.

Cước phí gói: 120,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc hoặc hóa đơn thanh toán cuối tháng

Tận hưởng bạt ngàn ưu đãi với gói ST120 mạng Viettel

Tận hưởng bạt ngàn ưu đãi với gói ST120 mạng Viettel

Cú pháp đăng ký gói ST120 mạng Viettel 

Qúy khách thuộc đối tượng được áp dụng gói ST120 Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn tham gia gói cước với cú pháp đơn giản như sau:

ST120 0987912184 gửi 9123

Sau khi đã đăng ký gói thành công quý khách hãy tắt máy, khởi động lại sau đó bật kết nối mạng lên là có thể truy cập mạng tẹt ga.

Ngoài ra quý khách có thể đăng ký gói ST120 trực tuyến trên shop.viettel.vn với các bước như sau:

Bước 1: Qúy khách truy cập trang Shop.viettel.vn sau đó bấm tìm gói ST120 trên thanh công cụ => Khi tìm được gói hãy bấm nút Đăng ký ngay để tham gia gói

đăng ký gói ST120 Viettel

Bấm tìm gói ST120 Viettel

đăng ký gói ST120 Viettel

Bấm nút Đăng Ký Ngay

Bước 2: Nhập số điện thoại, mã xác thựcbấm Đồng ý => Xác nhận đăng ký gói trên điện thoại là quý khách sẽ nhận được phản hồi đăng ký gói thành công.

đăng ký gói ST120 Viettel

Nhập các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống

đăng ký gói ST120 Viettel

Phản hồi đăng ký gói thành công

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước ST120 mạng Viettel 

Qúy khách khi đăng ký gói ST120 mạng Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi data siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

– Tặng ngay 28GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng 3G Viettel hoặc 4G Viettel tùy theo sim. Muốn biết sim của mình được cộng ưu đãi hãy chưa quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

– Hết ưu đãi Viettel sẽ ngắt kết nối để đảm bảo thuê bao không phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn.

Khi hết nhu cầu dùng gói ST120 của Viettel quý khách có thể hủy gia hạn gói với cú pháp  HUY ST120 gửi 191, với cú pháp này quý khách vẫn có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ gói. Nếu muốn hủy ngay gói ST120 quý khách có thể soạn HUYDATA ST120 gửi 191.

Với nội dung hấp dẫn, cước phí siêu hạt dẻ, gói cước ST120 của Viettel chính là sự lựa chọn tuyệt vời để quý khách tẹt ga lướt web mỗi ngày mà không cần bận tâm quá nhiều về chi phí. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói ST120 của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tận hưởng bạt ngàn ưu đãi khi đăng ký gói ST120 mạng Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi