Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói SD90 Viettel có 45GB data

Lựa chọn các gói ưu đãi lưu lượng theo ngày hấp dẫn sẽ giúp quý khách có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm, điển hình như gói SD90 Viettel với data 45 GB mỗi tháng là món quà tuyệt vời quý khách chớ nên bỏ lỡ.

Đăng ký gói  SD90 Viettel quý khách chắc chắn sẽ luôn có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái với 1,5GB/ ngày lướt web xả láng theo nhu cầu mà không cần bận tâm về chi phí bởi gói cước này có mức ưu đãi siêu hạt dẻ chỉ 90,000đ/ tháng. Chỉ cần đăng ký gói  SD90 Viettel quý khách có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo tài khoản cạn kiệt nhanh chóng. 

Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói SD90 Viettel có 45GB data

Hướng dẫn đăng ký gói SD90 Viettel nhận ưu đãi HOT 

Gói SD90 Viettel chính là lựa chọn hết sức hợp lý để quý khách dùng mạng internet hằng ngày mà không cần quá lo lắng về chi phí cũng như sợ hết dung lượng khi lướt web, xem phim, nghe nhạc, Tiktok, chơi game thường xuyên.

Đặc biệt, đây lại là gói ưu đãi data theo ngày nên quý khách có thể sử dụng data hợp lý từ đầu đến cuối tháng một cách đồng đều thay vì sử dụng hết data đầu tháng và cuối tháng phải gia hạn sớm hoặc mua lưu lượng liên tục. 

Muốn đăng ký gói SD90 Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn cú pháp như sau:

SD90 gửi 191 

Cước phí gói: 90,000đ trừ tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký thành công 

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước này có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ miễn tài khoản của quý khách thoả mãn cước gói 

Đối tượng đăng ký gói gói SD90 Viettel

Những thuê bao có nhu cầu đăng ký gói SD90 Viettel hẳn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết đối tượng áp dụng của gói sẽ như thế nào bởi đây là gói cước ưu đãi rất hấp dẫn. Hiện gói SD90 Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao kích hoạt từ 1/1/2023 và thuộc danh sách đăng ký gói. Quý khách có thể bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để biết sim của mình có được đăng ký gói hay không. 

Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói SD90 Viettel có 45GB data

Ưu đãi hấp dẫn của gói SD90 Viettel

Chắc chắn gói SD90 Viettel sẽ mang lại mức ưu đãi khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng. Ưu đãi cụ thể của gói cước này như sau: 

+ Tặng mỗi ngày 1,5GB lưu lượng data tốc độ cao, ưu đãi này được cộng đều đặn cho đến khi hết chu kỳ sử dụng. Tổng lưu lượng mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng là 45GB data tốc độ cao. 

+ Quý khách có thể tra cứu ưu đãi mà gói cước mang lại với cú pháp đơn giản như sau KTTK gửi 191

Lưu ý: Ưu đãi của gói SD90 Viettel chỉ áp dụng cộng trong ngày, sang ngày mới ưu đãi sẽ được cộng tiếp nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ huỷ, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối. Quý khách nếu như muốn huỷ gói sau thời gian sử dụng có thể soạn HUYDATA gửi 191. 

Lựa chọn đăng ký gói SD90 Viettel sẽ mang đến cho quý khách những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm nên nếu như đã yêu thích gói cước này hãy nhanh tay đăng ký sớm để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn cho dế cưng nhé. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói SD90 Viettel có 45GB data
Đánh giá
5