Đăng ký gói SD135 Viettel có 5GB/ ngày, mỗi tháng 150GB

DĐăng ký gói cước 4G Viettel 135K 1 tháng để sử dụng data hấp dẫn chắc chắn sẽ là nhu cầu của rất nhiều thuê bao và gói SD135 Viettel ra mắt để thoả mãn nhu cầu ấy.

Quý khách đăng ký gói SD135 Viettel cho thuê bao trả trước sẽ được tận hưởng ưu đãi lưu lượng lên đến 5GB/ ngày để thoả sức truy cập mạng giải trí và kết nối theo sở thích, gói cước đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí và kết nối thật sự thoả mãn.

Vậy làm sao để đăng ký gói SD135 Viettel cũng như thông tin gói cước này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này nên quý khách hãy dành thời gian để theo dõi nhé.

Đăng ký gói SD135 Viettel có 5GB/ ngày, mỗi tháng 150GB

Hướng dẫn đăng ký gói SD135 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Lựa chọn gói SD135 Viettel để thoả mãn nhu cầu lướt web trong tháng chính là giải pháp tuyệt vời để quý khách tối ưu chi phí sử dụng. Chính vì vậy nếu như có nhu cầu đăng ký gói quý khách hãy soạn tin nhắn  với cú pháp như sau:

SD135 gửi 191 

Cước gói: 135,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói, gói SD135 Viettel có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại mà có thể duy trì số dư tài khoản dể thoả mãn cước gói ở thời điểm gia hạn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói SD135 Viettel 

Nếu như so với vớicác gói 4G Viettel đơn lẻ trên thị trường thì hiện tại gói SD135 Viettel vượt trội hơn hẳn cả về ưu đãi lẫn cước phí. Theo đó, chỉ cần quý khách đăng ký gói cước thành công lập tức được cộng ưu đãi có nội dung như sau:

+ Miễn phí 5GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày và áp dụng liên tục cho đến hết chu kỳ sử dụng của gói, tổng lưu lượng data mà quý khách sẽ được tận hưởng lên đến 150GB tốc độ, cao, đây là  mức ưu đãi rất hấp dẫn có thể thoả mãn nhu cầu truy cập mạng liên tục của quý khách.

+ Ưu đãi được cộng theo ngày sẽ có giá trị sử dụng trong ngày, sang ngày mới ưu đãi data chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu đồng thời ưu đãi ngày mới sẽ được Cộng

+ Quý khách muốn tra cứu ưu đãi lưu lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191, cú pháp này là hoàn toàn miễn phí.

Muốn huỷ gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY SD135 gửi 191, lưu ý nên lựa chọn huỷ gói vào cuối chu kỳ để tận dụng hết ưu đãi lưu lượng mà nhà mạng dành tặng.

Đăng ký gói SD135 Viettel có 5GB/ ngày, mỗi tháng 150GB

Đối tượng áp dụng của gói SD135 Viettel như thế nào? 

Là gói cước có ưu đãi lưu lượng hấp dẫn trong khi đó cước phí sử dụng rất hạt dẻ nên chắc chắn nhiều thuê bao sẽ có nhu cầu đăng ký gói SD135 Viettel. Tuy nhiên gói cước này có quy định riêng về đối tượng đăng ký, theo đó gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách, sim trả trước Viettel kích hoạt từ 1/1/2023.

Quý khách muốn tra cứu sim của mình được đăng ký gói SD135 Viettel hay không thì hãy chủ động truy cập My Viettel, bấm *098#OK hoặc gọi đến tổng đài nhà mạng. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà Viettel dành tặng.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SD135 Viettel có 5GB/ ngày, mỗi tháng 150GB
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi