Đăng ký gói MXH100 Viettel nhận 30GB và free data Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger

Các gói 4G Viettel tích hợp ưu đãi tiện ích, đang là xu hướng lựa chọn quen thuộc của các thuê bao di động hiện đại. Và gói cước MXH100 Viettel chính là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn nhất, khi mang lại ưu đãi data hấp dẫn lại có thêm tiện ích miễn phí 100% cước truy cập các tiện ích mạng xã hội hot nhất hiện nay như Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger. 

Đặc biệt hơn nữa, mặc dù có ưu đãi rất khủng nhưng gói cước MXH100 Viettel lại có cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, chỉ 100.000đ/ tháng.  Đây là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao đang có nhu cầu truy cập mạng xã hội  thường xuyên. 

Đăng ký gói MXH100 Viettel nhận 30GB và free data Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger

Hướng dẫn cách đăng ký gói MXH100 Viettel mới nhất

Hiện tại quý khách có thể thực hiện đăng ký gói MXH100 Viettel thông qua nhiều cách khác nhau, tuy nhiên đăng ký qua tin nhắn chính là lựa chọn nhanh chóng và chủ động nhất mà thuê bao có thể tự thực hiện. 

Cụ thể quý khách kia phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước hay chủ động soạn tin nhắn

MXH100 gửi 191

Tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ phản hồi ngay kết quả đăng ký cho quý khách ngay lập tức ưu đãi sẽ được cộng và quý khách có thể sử dụng trên dế cưng của mình để trải nghiệm theo nhu cầu .

Ngoài cách đăng ký bằng tin nhắn trên, quý khách có thể thực hiện đăng ký gói MXH100 Viettel thông qua các kênh khác như đăng ký qua cổng *098# Và thực hiện theo hướng dẫn.

Quý khách  cập ứng dụng My Viettel sau đó chọn gói cước MXH100 Viettel và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Nếu không muốn tự thực hiện đăng ký với khách có thể gọi đến tổng đài Viettel 18008098 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ đăng ký trên hệ thống 

Chi tiết thông tin của gói cước MXH100 Viettel 

Tên gói cước: MXH100

Nội dung ưu đãi:

– Gói MXH100  Viettel hiện có ưu đãi mạng xã hội và ưu đãi data, theo đó với khách sẽ được tặng ngay 30GB tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 1GB vào tài khoản data để quý khách sử dụng sử dụng, hết 1GB hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng. 

Với ưu đãi mạng xã hội, quý khách sẽ được miễn phí 100% cước phí data khi truy cập trên nền tảng các ứng dụng như Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger. Cụ thể quý khách được truy cập những ứng dụng này với data hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. 

Đối tượng áp dụng: Với MXH100 Viettel hiện tại đang áp dụng theo danh sách, cụ thể chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước mới có thể tham gia thành công. Quý khách có thể bấm *098#OK để Tra cứu thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không .

Đăng ký gói MXH100 Viettel nhận 30GB và free data Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger

Hướng dẫn sử dụng gói MXH100  Viettel Sau khi đăng ký

Mặc dù có ưu đãi rất khủng, nhưng gói cước MXH100 Viettel cũng có những quy định sử dụng riêng mà quý khách cần nắm bắt để biết cách sử dụng gói thật hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với ưu đãi data, mỗi ngày hệ thống chỉ cộng 1GB tốc độ cao không áp dụng cộng dồn. Chính vì vậy quý khách hãy lựa chọn sử dụng thật hợp lý để tránh phát sinh chi phí data ngoài gói. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm hãy lựa chọn mua thêm dung lượng khi cần thiết.

Với ưu đãi free data các ứng dụng mạng xã hội, nhà mạng chỉ áp dụng miễn phí data khi quý khách truy cập những nền tảng ứng dụng này, nếu truy cập vào các link liên kết dẫn đến các trang web khác thì vẫn sẽ tính cước data như thông thường.

Đề kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại sau mỗi lần sử dụng, hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau KTTK gửi 191. Nếu như đã hết nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói, hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 Sau đó thực hiện theo hướng dẫn . 

Ngoài lựa chọn gói MXH100 chu kỳ tháng, thì quý khách còn có thể đăng ký gói cước này với các chu kỳ dài hạn hơn để sử dụng lâu dài mà không cần gia hạn theo từng tháng. Cụ thể quý khách có thể lựa chọn các gói cước chu kỳ dài 3 tháng 6 tháng hoặc 12 tháng 

Ưu đãi hấp dẫn đa dạng cước phí lại hạt dẻ, dễ sử dụng là những ưu điểm tuyệt vời của gói MXH100  Viettel. Chính vì vậy, nếu như đang có nhu cầu đăng ký quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp MXH100 gửi 191 để tậu ngay gói cước về cho dế cưng và sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MXH100 Viettel nhận 30GB và free data Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi