Hướng dẫn đăng ký gói MT7 Viettel chỉ với 7K nhận ngay 1.2GB

Với nhu cầu sử dụng 4G không nhiều và không thường xuyên, các thuê bao khi cần sử dụng 3G Viettel sẽ luôn lúng túng không biết mình nên đăng ký gói cước 4G Viettel nào để sử dụng tránh việc lãng phí tài khoản chính không cần thiết khi nhu cầu sử dụng không cao.

Chính vì vậy, Viettel đã ra mắt gói cước 3G MT7 Viettel sử dụng theo ngày giải quyết được những lo lắng của quý khách hàng khi sử dụng 4G Viettel như trước đây. Vậy thì gói Mt7 Viettel này có ưu đãi gì và cách đăng ký sử dụng ra sao là hợp lý nhất? Hãy đọc ngay bài viết của 4G Viettel ngay sau đây.

MT7 Viettel

Đăng ký gói 4G 1 ngày MT7 Viettel 7000đ có 1.2GB:

Điều kiện đăng ký:

+ Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính đủ điều kiệm đăng ký đều có thể tham gia đăng ký gói MT7 Viettel.

+ Đảm bảo tài khoản chính của thuê bao > 7000đ để tham gia.

+ Gói cước MT7 được triển khai trên phạm vi Toàn quốc.

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn trên điện thoại với nội dung: MT7 gửi đến 191.

Ngay sao đó gói MT7 sẽ được cài đặt cho thuê bao của bạn.

Khuyến mãi của gói cước MT7 Viettel dành cho bạn

+ Miễn phí dung lượng tốc độ cao truy cập mạng với 1.2GB data.

+ Cước phí đăng kí siêu rẻ: 7000đ/ngày

+ Gói cước tự động gia hạn thuận tiện cho thuê bao sử dụng 3G hàng ngày khi luôn có nhu cầu truy cập mạng.

Thuê bao lưu ý khi sử dụng gói cước MT7 Viettel

+ Khi hết dung lượng 1.2Gb data tốc độ cao, thuê bao sẽ được tính thêm phí cước phát sinh ngoài gói là: 75đ/50KB khi tiếp tục sử dụng 3G. Lúc này thuê bao có thể lựa chọn việc tắt 3G để bảo toàn tài khoản chính nếu không còn nhu cầu sử dụng 3G.

+ Thuê bao khi còn dung lượng nên tạo thói quen tắt 3G khi không sử dụng tránh việc bị trừ phí data không mong muốn do ứng dụng chạy ngầm vừa gây tốn PIN lại nhanh hết dung lượng của gói.

+ Khi thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói MT7 có thể tắt tính năng tự động gia hạn của gói MT7 với cú pháp: OFFMT7 gửi 191.

+ Để có tư vấn rõ hơn về tình trạng thuê bao và cách dùng MT7 , thuê bao liên hệ tới tổng đài Viettel: 198 hoặc 18008198.

Với những thông tin hữu ích về Gói cước MT7 của Viettel, chúng tôi hi vọng sẽ giúp thuê bao có thể tìm hiểu rõ hơn về gói cước MT7 và có một kế hoạch sử dụng 4G thật hợp lý và hiệu quả!

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel mới nhất

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày nhiều ưu đãi

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói MT7 Viettel chỉ với 7K nhận ngay 1.2GB
Đánh giá
5