Đăng ký gói MT5 của Viettel chỉ 5.000đ 1 ngày 1GB data

Đôi lúc bạn cần sử dụng 3G Viettel ngay tức thì, trong khi bạn chỉ có nhu cầu dùng 3G trong ngày và mật độ ở mức trung bình. Với gói cước MT5 của Viettel, chỉ 5.000đ/ngày bạn sẽ có ngay 1 GB data tốc độ cao miễn phí trong tài khoản để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Đăng ký gói MT5 của Viettel

Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói MT5 của Viettel:

Thông tin gói cước:

– Cú pháp đăng ký: Để đăng ký thành công gói cước 3G MT5, quý khách vui lòng soạn tin nhắn: MT5 gửi 191.

– Phí đăng ký: 5.000đ/ngày.

– Thời hạn sử dụng: 24h tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi được hưởng:

– Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ có ngay 1 GB data tốc độ cao miễn phí trong tài khoản.

Những điểm mà bạn cần chú ý khi tham gia gói cước này:

– Vì MT5 là gói 3G Viettel khuyến mãi nên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi hoặc nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng mới có thể đăng ký. Để biết thuê bao mình đang dùng có nằm trong diện đối tượng đó không, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266.

– Vì đây là gói 3G giới hạn dung lượng nên quý khách phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí còn lại để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn. Cú pháp kiểm tra rất đơn giản, quý khách hãy soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

Gói MT5 của Viettel sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi hết thời hạn 24h, nên nếu không muốn sử dụng trong những ngày tiếp theo, quý khách vui lòng soạn tin: OFF MT5 gửi 191. Khi nào muốn sử dụng lại gói cước này, chỉ cần soạn tin nhắn: MT5 gửi 191.

Gói cước 3G MT5 của Viettel là một gói cước khuyến mãi giới hạn dung lượng cực hot giúp bạn thỏa trí trải nghiệm những dịch vụ 3G của nhà mạng cũng như check in facebook, đọc tin tức, xem video, chơi game…

Với bài viết này, 4gvietteltelecom.vn hi vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn và đăng ký thành công gói cước 3G MT5 của nhà mạng. Chúc các bạn có những trải nghiệm độc đáo cùng 3G Viettel.

Tham khảo thêm: Thông tin gói Misvkm của Viettel dành riêng cho sinh viên siêu ưu đãi.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MT5 của Viettel chỉ 5.000đ 1 ngày 1GB data
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi