Đăng ký gói MP70 Viettel miễn phí thoại nội mạng 

Với ưu đãi miễn phí cước gọi cho tất  cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, chắc chắn gói cước MP70 Viettel luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình từ đông đảo người dùng. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công có thể thoải mái kết nối liên lạc với bạn bè người thân thông qua những cuộc gọi thật chất lượng, tha hồ tâm sự chuyện trò mà không cần lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí nữa.

Đăng ký gói MP70 Viettel miễn phí thoại nội mạng 

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước MP70 Viettel 

Gói MP70 Viettel là gói cước trọn gói, chỉ với 70.000 đồng/tháng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Miễn phí cước thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, quý khách có thể xả láng gọi tẹt ga miễn đảm bảo được thời lượng của cuộc gọi. 

Với gói MP70 Viettel, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gọi điện, nhắn tin và lướt web mỗi ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của Viettel, một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam.

Cách đăng ký gói MP70 Viettel

Để đăng ký gói MP70 Viettel, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

  • Soạn tin nhắn: MP70 gửi 191

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Viettel và bắt đầu sử dụng các ưu đãi của gói cước.

Đối tượng đăng ký gói MP70 Viettel

Gói MP70 Viettel là gói cước khuyến mãi nên sẽ không dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel mà chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói. 

Nếu như quý khách muốn biết mình có được tham gia gói hay không thì bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu. 

Quy định trừ cước: Nếu bạn là thuê bao trả trước, bạn sẽ được tự động gia hạn gói cước khi hết hạn sử dụng, nếu tài khoản của bạn còn đủ số dư. Nếu bạn là thuê bao trả sau, bạn sẽ được trừ cước phí vào hóa đơn hàng tháng của bạn.

Đăng ký gói MP70 Viettel miễn phí thoại nội mạng 

Cú pháp huỷ gói MP70 Viettel

Khi đã thay đổi nhu cầu sử dụng và muốn dừng đăng ký gói MP70 Viettel quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

  • Soạn tin nhắn: HUY MP70 gửi 191
  • Ngoài ra quý khách cũng có thể gọi tới tổng đài 18008098 để nhờ  nhân viên nhà mạng huỷ gói. 

Sau khi huỷ gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Viettel và ngừng sử dụng các ưu đãi của gói cước.

Gói MP70 Viettel là một gói cước hấp dẫn và tiện lợi cho nhiều người dùng Viettel. Với gói cước này, bạn sẽ có thể gọi thoải má mà không lo về chi phí và hết hạn sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến gói cước này, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ Viettel. 

Gói MP70 Viettel không có ưu đãi data nên bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký thêm các gói cước 4G Viettel có nội dung ưu đãi hấp dẫn để có thêm lưu lượng thật hấp dẫn và sử dụng nhé.

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ và thoải mái với gói MP70 Viettel. Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm hãy gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé. 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MP70 Viettel miễn phí thoại nội mạng 
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi