Đăng ký gói MP20 gọi 20 phút tính tiền 1 phút

Ngay sau gói MP10, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tiếp tục cung cấp gói khuyến mãi MP20 dành cho những khách hàng có nhu cầu đàm thoại nội mạng trong ngày cao hơn. Với gói cước này, những người dùng đăng ký sẽ được ưu đãi gọi nội mạng Viettel 20 phút tính tiền 1 phút. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay gói cước siêu ưu đãi tuyệt vời đến từ nhà mạng Viettel này.

dang-ky-goi-mp20-goi-20-phut-tinh-tien-1-phut

Gọi 20 phút tính tiền chỉ 1 phút từ MP20 của Viettel.

Cách đăng ký gói khuyến mãi MP20 Viettel:

Đối tượng được hưởng:

– Những thuê bao Viettel trên toàn quốc đang hoạt động bình thường.

– Chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

– Quý khách có thể tự tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi đó không bằng cách soạn tin nhắn: KM gửi 266. Ngoài ra khach hàng cũng có thể liên hệ tổng đài CSKH Viettel theo số 198 để được giải đáp.

Cú pháp đăng ký gói MP20:

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn MP20 gửi 109.

Phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích được hưởng: Khi đăng ký sử dụng thành công gói MP20, với những cuộc gọi nội mạng khách hàng sẽ được ưu đãi gọi thoại nội mạng Viettel 20 phút tính tiền 1 phút.

Chú ý:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bởi vậy khách hàng không phải ghi nhớ việc gia hạn gói mỗi ngày.

– Với những cuộc gọi từ phút thứ 20 trở đi, khách hàng được tính cước theo giá cố định hiện hành quy định bởi nhà mạng.

– Để hủy sử dụng gói cước, vui lòng soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109.

Với những thông tin cung cấp trên, 4gvietteltelecom.vn hi vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn gói cước khuyến mãi MP20 từ nhà mạng Viettel. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để đăng ký ngay, thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng không may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi thì có thể chọn đăng ký cho mình 1 gói cước 3G từ nhà mạng để có thể liên lạc qua những phần mềm gọi, nhắn tin online miễn phí nhé. Chúc các bạn có ngày cuối tuần vui vẻ!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MP20 gọi 20 phút tính tiền 1 phút
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi