Đăng ký gói MP16 của Viettel – Gọi 16 phút tính tiền 1 phút

Thêm một gói khuyến mãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn nữa được nhà mạng Viettel tung ra trong dịp này, đó là gói siêu ưu đãi MP16 Viettel. Với gói cước này, quý khách sẽ được hưởng khuyến mãi gọi 16 phút tính tiền 1 phút. Hãy theo dõi thông tin mà 4gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn về gói khuyến mãi vô cùng mới mẻ này nhé.

dang-ky-goi-mp16-cua-viettel

Không tốn một khoản chi phí nào để đăng kí MP16 Viettel, nhưng khách hàng lại được hưởng ưu đãi Gọi 16 phút tính tiền 1 phút, quý khách chỉ cần kiểm tra và đăng kí gói để được thả ga đàm thoại nội mạng mỗi ngày mà không cần lo nghĩ quá nhiều về cước phí.

Cách tham gia gói MP16 Viettel:

Cú pháp đăng ký MP16 Viettel:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MP16 gửi 109. Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói MP16 của Viettel.

Đối tượng được hưởng:

– Gói cước MP16 này từ nhà mạng Viettel được áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi tham gia gói từ tổng đài.

– Để biết thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng có được hưởng gói khuyến mãi này không, quý khách hãy soạn tin: KM gửi 266.

Phí đăng ký: Miễn phí.

Những lợi ích được hưởng khi dùng gói MP16 Viettel:

Khi sử dụng gói MP16 Viettel, khách hàng sẽ được ưu đãi tính tiền 1 phút với 16 phút gọi thoại nội mạng.

Gói Mp16 Viettel sẽ được sử dụng đến trước 0h mỗi ngày. Đây là gói cước có tính năng tự gia hạn nên khách hàng không phải đăng ký lại mỗi ngày để dùng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi không tốn phí mà còn được hưởng khuyến mãi cực khủng. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần kiểm tra thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi hay không rồi nhanh tay đăng ký gói MP16 để được tha hồ tám chuyện cùng bạn bè, người thân, vô tư giải quyết công việc…

Đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé. Nếu còn thắc mắc về gói MP16 của Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài theo số 198 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc quý khách có những phút giây đàm thoại vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MP16 của Viettel – Gọi 16 phút tính tiền 1 phút
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi