Đăng ký gói Misvkm của Viettel ưu đãi 2GB chỉ với 25k

Học sinh, sinh viên là một trong những nhóm đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ 3g Viettel ở mật độ cao của nhà mạng, để đáp ứng tốt hơn và tạo nhiều ưu đãi hơn với đối tượng này, Viettel cung cấp gói cước 3G Misvkm, một gói cước siêu hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao là học sinh, sinh viên.

Với việc đăng ký gói Misvkm của Viettel, các thuê bao sẽ tha hồ kết nối Mobile Internet, thả ga tám chuyện cùng bạn bè, lướt facebook, chơi game online hay tra cứu thông tin, tài liệu phục vụ cho việc học… Chỉ với 25.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 2 GB dung lượng tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài gói khi dùng hết dung lượng miễn phí này.

dang-ky-goi-misvkm-cua-viettel

Cách thức đăng ký gói Misvkm của Viettel cho sinh viên:

Cú pháp đăng ký Misvkm:

– Để đăng ký sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MISVKM gửi 191.

– Mức phí đăng ký: 25.000đ/tháng

=> Xem thêm :  Tổng hợp kho sim viettel giá rẻ với hơn 4000 đầu số được khách hàng ưa chuộng

Những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia gói cước này:

– Bạn sẽ có ngay 2 GB data tốc độ cao miễn phí được cộng vào tài khoản.

– Thời hạn sử dụng của gói là: 30 ngày

– Sau khi đã tiêu dùng hết lưu lượng data miễn phí, bạn vẫn có thể truy cập 3G hoàn toàn miễn phí mà không phải tốn một đồng nào cho phí phát sinh ngoài gói. Tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ được tình ở mức tốc độ thường.

Khi tham gia gói cước này bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

– Vì đây là gói cước 3G khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao học sinh, sinh viên nên chỉ những thuê bao Student và Highschool được kých hoạt từ ngày 01/06/2015 mới có thể đăng ký.

– Để quản lý tốt hơn tài nguyên data miễn phí tốc độ cao, tránh lãng phí vào những việc không cần thiết, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí của gói. Cú pháp kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói này nữa hoặc muốn chuyển sang một gói 3G khác thích hợp hơn, để hủy, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

Trên đây là những thông tin và cách đăng ký gói Misvkm của Viettel đầy đủ nhất, 4gvietteltelecom.vn chúc bạn sẽ sớm cài đặt thành công gói 3G này để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel.

Tham khảo thêm : Sim số đẹp viettel giá rẻ tại Alosim với nhiều đầu số ưu đãi

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Misvkm của Viettel ưu đãi 2GB chỉ với 25k
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi