Đăng ký gói Mimax90 của Viettel ưu đãi 5Gb tháng

Hiện tại, nhu cầu người dùng với các dịch vụ 3G ngày càng tăng cao. Vì vậy, một gói cước 3G Viettel với một mức giá phù hợp và tốc độ là dung lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Viettel đã cung cấp một gói cước 3G mới là gói Mimax90. Hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách cách đăng kí gói Mimax90 của Viettel và thông tin chi tiết về gói cước này để quý khách dễ dàng trong việc tìm hiểu.

Đăng ký gói Mimax90 của Viettel

Gói 3G Mimax90 của Viettel là một gói dịch vụ mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Chỉ với 90.000đ/tháng (hơn gói Mimax là 20.000đ) nhưng quý khách sẽ có ngay gần gấp đôi dung lượng miễn phí là 5GB data tốc độ cao (so với gói Mimax là 3GB) trong tài khoản data để phục vụ nhu cầu truy cập mạng, đồng thời quý khách cũng được truy cập internet trên moblie miễn phí với dung lượng không giới hạn.

Thông tin chi tiết về gói Mimax90 của Viettel và cách đăng ký:

Gói Mimax90 trước đây chỉ có ưu đãi 1,2GB, lưu lượng này tuy khá hấp dẫn nhưng với những khách hàng cần truy cập mạng thường xuyên thì vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu. Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi những chi phí sử dụng vẫn tiếp kiệm tối ưu Viettel đã nâng ưu đãi của gói Mimax90 lên thành 5GB trọn gói cho mỗi chu kỳ 30 ngày, đây là là tin cực vui ngoài mong đợi dành cho người dùng di động mạng Viettel.

Đối tượng sử dụng:

– Gói Mimax90 của Viettel áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc không giới hạn là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau. Tuy nhiên thuê bao cần thuộc danh sách mới tham gia được gói cước này.

Cách đăng ký:

Đăng ký qua SMS:

– Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123 (để đăng ký sử dụng gói Mimax90 nhanh).

Đăng ký trực tuyến:

Qúy khách truy cập trang chủ Shop.Viettel.vn rồi thực hiện đăng ký với 03 bước đơn giản như sau:

B1: Chọn mục Gói Cước rồi bấm chọn Gói Tháng => Tại ô gói Mimax90 hãy bấm nút Đăng Ký Ngay 

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G Viettel

Truy cập shop viettel và chọn mục gói cước => chọn mục gói tháng

Đăng ký gói Mimax90 Viettel

Bấm Đăng ký gói Mimax90

B2: Nhập SĐT muốn đăng kýmã xác thực sau đó bấm Đồng Ý hệ thống sẽ gửi SMS yêu cầu xác nhận.

Đăng ký gói Mimax90 Viettel

Nhập số điện thoại và mã xác nhận rồi bấm Đăng ký ngay

B3: Qúy khách xác nhận đăng ký gói trên điện thoại rồi chờ phản hồi đăng ký thành công từ Viettel.

Đăng ký gói Mimax90 Viettel

Đăng ký gói cước thành công

Cước gói: 90,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, hết hạn tự động gia hạn, nếu không đủ tiền gói Mimax90 chuyển sang trang thái chờ khi nạp đủ tiền gói Mimax90 sẽ được gian hạn tiếp và Viettel sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách.

Các ưu đãi từ gói Mimax90:

– Có ngay 5GB tốc độ cao trong tài khoản, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng kí thành công.

– Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao, quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ là tốc độ thường.

– Gói Mimax90 sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau khi hết thời hạn 30 ngày tính từ ngày đăng kí.

– Để kiểm tra cũng như điều chỉnh việc sử dụng data miễn phí một cách hợp lí, bạn hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191

– Để biết thêm về thông tin gói cước 3G mình đang sử dụng, bạn vui lòng  soạn tin: KTMI gửi 191

– Để hủy gói cước 3G Mimax90 Viettel, bạn hãy soạn tin: HUY gửi 191

Hướng dẫn mua dung lượng cho gói Mimax90 mạng Viettel

Qúy khách có thể mua thêm data từ gói MT5 (5000đ, 500MB dùng trong 24h) hoặc gói MT15 (15,000Đ, 1GB dùng theo gói chính) qua cú pháp <Tên gói cước> gửi 191

Gói Mimax90 Viettel  một sự lựa chọn hợp lí cho các thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng mạng 3G cao, hoặc dùng smarphone với nhiều các ứng dụng OTT, các ứng dụng mạng xã hội,.. đây là gói cước phù hợp với mức chi phí hợp lí mà không phải lo lắng chi phí phát sinh sau khi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao. Với gói Mimax90 Viettel này, quý khách sẽ tha hồ đọc báo, xem phim, lướt web hay chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống lên các trang mạng xã hội.

Để được hướng dẫn cách sử dụng gói cước Mimax90, quý khách vui lòng soạn tin: HD gửi 191, quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài Viettel qua số: 198 để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax90 của Viettel ưu đãi 5Gb tháng
Đánh giá
5