1. Home
  2. Mobile Internet
  3. Đăng ký gói Mimax90 của Viettel ưu đãi 1.2Gb tháng

Đăng ký gói Mimax90 của Viettel ưu đãi 1.2Gb tháng

Hiện tại, nhu cầu người dùng với các dịch vụ 3G ngày càng tăng cao. Vì vậy, một gói cước 3G Viettel với một mức giá phù hợp và tốc độ là dung lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Viettel đã cung cấp một gói cước 3G mới là gói Mimax90. Hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách cách đăng kí gói Mimax90 của Viettel và thông tin chi tiết về gói cước này để các bạn dễ dàng trong việc tìm hiểu.

Đăng ký gói Mimax90 của Viettel

Gói 3G Mimax90 của Viettel là một gói dịch vụ mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Chỉ với 90.000đ/tháng (hơn gói Mimax là 20.000đ) nhưng quý khách sẽ có ngay gấp đôi dung lượng miễn phí là 1,2 GB data tốc độ cao (so với gói Mimax là 600 MB) trong tài khoản, đồng thời quý khách cũng được truy cập internet trên moblie miễn phí với dung lượng không giới hạn.

Thông tin chi tiết về gói Mimax90 của Viettel và cách đăng ký:

Đối tượng sử dụng:

– Vì là gói cước mới nên Viettel chỉ mới triển khai áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn. Để biết mình có nằm trong loại đối tượng được khuyến mãi sử dụng gói Mimax90 của Viettel hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266.

Cú pháp đăng ký:

– Soạn: MIMAX90 gửi 191 (để đăng ký sử dụng gói Mimax90 nhanh).

Các ưu đãi từ gói Mimax90:

– Có ngay 1,2 GB tốc độ cao trong tài khoản, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng kí thành công.

– Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao, quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ là tốc độ thường

– Gói Mimax90 sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau khi hết thời hạn 30 ngày tính từ ngày đăng kí.

– Để kiểm tra cũng như điều chỉnh việc sử dụng data miễn phí một cách hợp lí, bạn hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191

– Để biết thêm về thông tin gói cước 3G mình đang sử dụng, bạn vui lòng  soạn tin: KTMI gửi 191

– Để hủy gói cước 3G Mimax90 Viettel, bạn hãy soạn tin: HUY gửi 191

Đây là một sự lựa chọn hợp lí cho các thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng mạng 3G cao, hoặc dùng smarphone với nhiều các ứng dụng OTT, các ứng dụng mạng xã hội,.. đây là gói cước phù hợp với mức chi phí hợp lí mà không phải lo lắng chi phí phát sinh sau khi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao. Với gói Mimax90 Viettel này, quý khách sẽ tha hồ đọc báo, xem phim, lướt web hay chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống lên các trang mạng xã hội.

Để được hướng dẫn cách sử dụng gói cước Mimax90, quý khách vui lòng soạn tin: HD gửi 191, quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài Viettel qua số: 1900.8198 để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Sim số đẹp 086 Viettel