Đăng ký gói Facebook Viettel không giới hạn 1, 7 ngày

Nếu đã sử dụng dịch vụ mạng Viettel một thời gian dài hẳn bạn đã từng nghe đến gói cước Facebook của nhà mạng. Với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ điện thoại di động và mạng xã hội, nhu cầu truy cập Facebook đã trở thành một trào lưu không thể thiếu.

Tuy nhiên chi phí sau mỗi lần truy cập ứng dụng xã hội này khiến nhiều khách hàng Viettel băn khoăn, để giải tỏa nỗi lo lắng của quý khách hàng Viettel đã cho ra đời gói cước ưu đãi chuyên biệt Facebook.

Đây là gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập Facebook thoải mái với chi phí cực kỳ tiết kiệm, tha hồ tương tác với bạn bè ở khắp mọi nơi, check in liên tục  ngay cả khi số dư tài khoản đã cạn kiệt. Nếu là môt tín đồ Facebook thì bạn không nên bỏ lỡ gói cước Facebook Viettel đầy hấp dẫn.

Đăng ký gói cước Facebook Viettel online facebook không lo hết tiền

Với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng sim Viettel đã triển khai gói cước Facebook với nhiều chu kỳ và giá cước khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm.

dang ky goi facebook viettel

Cú pháp đăng ký các gói Facebook Viettel

Quý khách hàng khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói 4G Facebook của Viettel thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

<Mã gói> gửi 191 

Gửi SMS đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi SMS thông báo kết quả đăng ký gói cho quý khách, khi đó có thể lập tức sử dụng ưu đãi hấp dẫn mà các gói Facebook Viettel mang lại.

Danh sách các gói cước Viettel Facebook ưu đãi HOT 2024

Đây là các gói cước Facebook chuyên biệt chỉ có ưu đãi miễn phí 100% cước data sử dụng Facebook, không kèm ưu đãi khác, do đó quý khách nếu đăng ký có thể lướt Facebook không giới hạn.

Tuy nhiên nếu muốn truy cập các trang khác ngoài Facebook quý khách có thể tham khảo đăng ký thêm các gói 4G Viettel.

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng 
FB30 FB30 gửi 191  Free data truy cập Facebook và Messenger. 30,000đ 30 ngày
3FB30 3FB30 gửi 191  Free data truy cập Facebook và Messenger. 90,000đ 90 ngày
6FB30 6FB30 gửi 191  Free data truy cập Facebook và Messenger. 180,000đ 180 ngày
12FB30 12FB30 gửi 191  Free data truy cập Facebook và Messenger. 360,000đ 360 ngày

Các gói khuyến mãi Viettel có ưu đãi free data Facebook 

Nếu vừa có nhu cầu lướt Facebook thường xuyên lại vừa có nhu cầu gọi thoải, dùng data giải trí với các tiện ích khác thì chắc chắn gói khuyến mãi Viettel có ưu đãi free data Facebook  chính là lựa chọn tuyệt vời hơn dành cho quý khách.

Đặc biệt hơn, mặc dù đa ưu đãi nhưng nhóm gói cước này loại có mức phí sử dụng rất hạt dẻ nên quý khách có thể đăng ký sử dụng rất thoải mái mà không cần lo lắng áp lực chi phí.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Facebook và tiện ích  Ưu đãi data  Cước gói Hạn dùng
 MXH100  MXH100 gửi 191 – Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok 30GB / 30 ngày tươn ứng 1GB/ ngày 100.000đ  30 ngày
 MXH120 MXH120 gửi 191 – Free gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 30 phút ngoại mạng
– Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok
30GB / 30 ngày tươn ứng 1GB/ ngày 120.000đ  30 ngày
MXH150 MXH150 gửi 191 – Free gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 50 phút ngoại mạng
– Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok
 45GB / 30 ngày, tương ứng 1,5GB/ ngày  150.000đ 30 ngày

Lưu ý: Gói Facebook chỉ miễn cước data khi khách hàng truy cập Facebook.com trường hợp nhấp vào các link liên kết hay truy cập trang mạng khác Viettel sẽ tính phí theo quy định.

dang ky goi cuoc 4g facebook viettel

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói cước Facebook Viettel

Đồng hành cùng gói cước 4G Viettel Facebook của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ Facebook thì đăng ký các gói Facebook Viettel sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo giúp thỏa mãn đam mê của bạn.

– Đăng ký gói Facebook giúp bạn an tâm lướt Facebook mỗi ngày ngay trên dế yêu ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền. Ngay cả khi tài khoản của bạn không còn tiền bạn vẫn có thể online facebook xả láng.

– Tha hồ sử dụng đầy đủ các tính năng trên trên Facebook như đăng Status, like hoặc Share các bài viết, đăng ảnh, video chia sẻ cho bạn bè, Chat bằng tin nhắn hay gọi Video với tốc độ tối ưu nhất.

– Cước phí sử dụng vô cùng tiết kiệm, chỉ từ 3000đ/ ngày, như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm chi phí đang kể cho nhu cầu lướt web hoặc có thêm chi phí để truy cập các trang mạng khác.

Ngoài gói cước Facebook nếu bạn còn nhu cầu truy cập các trang mạng khác bạn hãy đăng ký thêm 1 gói cước 3G/4G của Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data và thoải mái sử dụng.

Chúc các bạn lướt Facebook thoải mái và hài lòng với những lợi ích hấp dẫn gói cước Facebook Viettel mang lại. Hãy gọi số tổng đài Viettel 198 khi có thắc mắc trong quá trình sử dụng gói cước để được giải đáp kịp thời.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Facebook Viettel không giới hạn 1, 7 ngày
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi