Đăng ký gói F30 Viettel nhận 3GB và Free gọi 20 phút đầu cước chỉ 30K

Chỉ với 30,000đ mỗi tuần quý khách sẽ được tận hưởng đến 3GB và free gọi tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút. Ưu đãi tưởng chừng như rất khó tin này lại có thật nếu như quý khách đăng ký gói cước F30 mạng Viettel thành công. Tham gia gói cước quý khách sẽ có thể thả ga lướt web hay gọi thoại tám chuyện mệt nghỉ cùng bạn bè, người thân mà không cần phải bận tâm quá nhiều về chi phí.

Với gói F30 của Viettel thay vì tiêu tốn cả trăm ngàn đồng để có thể thoải mái gọi và lướt web thì quý khách chỉ cần trả một khoản chi phí cực khiêm tốn 30,000đ. Chính vì ưu đãi quá hấp dẫn, giá cước cực rẻ của gói F30 Viettel mà hiện tại có rất nhiều thuê bao đang nóng lòng muốn được tham gia gói cước, quý khách hãy cùng 4gviettelecom.vn khám phá chi tiết các thông tin cơ bản của gói F30 ngay bây giờ nhé.

Viettel ưu đãi hấp dẫn với gói F30, cước chỉ 30,000đ mỗi tuần 

Đăng ký gói cước F30 mạng Viettel thành công, quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Với những cuộc gọi dài hơn 20 phút, nhà mạng chỉ miễn cước 20 phút đầu, số phút thoại tiếp theo sẽ được tính cước theo quy định.

– Miễn phí đến 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, ưu đãi này tương đương lưu lượng của gói Mimax70 Viettel nhưng cước phí sử dụng lại rẻ hơn đến hơn một nửa. Hết ưu đãi tính theo data của gói data Mi mà thuê bao đã đăng ký sử dụng

Combo ưu đãi trên hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chu kỳ dùng thật sự thoải mái và tiết kiệm. Khi muốn tra cứu ưu đãi của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Đăng ký gói F30 Viettel nhận 3GB và Free gọi 20 phút đầu cước chỉ 30K

Đăng ký gói F30 Viettel nhận 3GB và Free gọi 20 phút đầu cước chỉ 30K

Cách đăng ký gói cước F30 của Viettel 

Có rất nhiều cách để quý khách có thể tham gia gói F30 của Viettel như đăng ký qua mã USSD, đăng ký qua ứng dụng My Viettel. Tuy nhiên cách đăng ký thuận tiện và được nhiều người sử dụng nhất chính là đăng ký qua tin nhắn.

Qúy khách có nhu cầu tham gia gói F30 hay soạn tin: F30 0987912184 gửi 9123

Nếu như muốn đăng ký gói trực tuyến quý khách có thể chọn tham gia gói trên ShopViettel với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào trang Shop.Viettel.vn => Bấm tìm kiếm F30 trên thanh công cụ => Chọn Đăng ký ngay tại ô gói F30 Viettel.

đăng ký gói F30 Viettel

Tìm kiếm gói cước F30 của Viettel

đăng ký gói F30 Viettel

Bấm Đăng ký ngay để tham gia gói

Bước 2: Nhập số điện thoại và mã xác thực rồi bấm Đồng ý => Qúy khách sẽ nhận được SMS từ hệ thống, hãy xác nhận đăng ký gói theo hướng dẫn là tham gia thành công.

đăng ký gói F30 Viettel

Nhập số điện thoại, mã xác thực rồi bấm Đồng Ý

đăng ký gói F30 Viettel

Thông báo đăng ký gói thành công

Cước gói: 30,000đ, trừ tài khoản chính.

Hạn sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký

Đối tượng áp dụng gói F30 mạng Viettel 

Gói F30 là gói cước khuyến mãi, chính vì vậy Viettel sẽ không áp dụng cho tất cả các đối tượng mà chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước kích hoạt mới từ ngày 21/6/2019 

Gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc, quý khách chỉ cần kích hoạt mới từ ngày 21/6 là có thể tham gia gói cước, không phân biệt thuê bao hòa mạng mới thông thường hay thuê bao chuyển mạng giữ số từ mạng khác đến mạng Viettel.

Sau một thời gian sử dụng, nếu như quý khách phát sinh nhu cầu hủy gói F30 để tham gia các gói cước khuyến mãi khác, các gói 4G Viettel thì hãy soạn tin  HUY F30 gửi 191 để hủy gia hạn gói và soạn HUYDATA F30 gửi 191 để hủy trực tiếp gói.
Chúc quý khách may mắn được tham gia gói F30 Viettel và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời cũng như luôn vui vẻ và hài lòng khi tận hưởng ưu đãi kếch xù mà gói cước này mang lại.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F30 Viettel nhận 3GB và Free gọi 20 phút đầu cước chỉ 30K
Đánh giá
5