Đăng ký gói đọc báo Viettel – Cập nhật tin mỗi ngày

Trong thời đại số hóa và công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì nhu cầu cập nhật tin tức hàng ngày, hàng giờ luôn là vấn đề thiết yếu. Thay vì mỗi sáng mua một tờ báo có giá trung bình khoảng 5.000 VNĐ hoặc mỗi tháng lấy một cuốn tạp chí có giá vài trăm ngàn đồng, người dùng chỉ cần đăng ký gói đọc báo Viettel có giá chỉ 2.000 VNĐ mỗi ngày và chỉ từ 20.000 VNĐ mỗi tháng.

dang-ky-goi-doc-bao-viettel

Đọc báo vô cùng tiết kiệm cùng dịch vụ đọc báo Viettel.

Gói đọc báo Viettel là một dịch vụ được nhà mạng triển khai đến khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nắm bắt tin tức mỗi ngày của người dùng. Tiện ích này giúp khách hàng có thể đọc tin tức bất kỳ thời điểm nào trong ngày và ở bất cứ nơi đâu với đa dạng các nguồn tin từ kinh tế – chính trị, văn hóa – xã hội đến thể thao- giải trí… nhưng cước phí chi trả vô cùng rẻ và tiết kiệm so với những cách đọc báo truyền thống thông thường khác. Hãy cùng tìm hiểu về gói dịch vụ vô cùng thuận tiện và đáng được quan tâm này nhé.

Đọc báo mỗi ngày cùng gói dịch vụ đọc báo Viettel:

Đối tượng được sử dụng dịch vụ:

– Là thuê bao Viettel bao gồm trả trước và trả sau trên toàn quốc đang hoạt động 2 chiều.

– Có số dư trong tài khoản ít nhất từ 2.000 VNĐ trở lên.

Cách đăng ký sử dụng gói cước đọc báo mạng Viettel:

– Có hai gói cước đọc báo theo chu kỳ ngày và thời hạn tháng để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân.

+ Để đăng ký gói đọc báo theo ngày, thuê bao soạn tin nhắn: DB1 gửi 191 hoặc thực hiện thao tác với cú pháp *191# OK và làm theo chỉ dẫn.

+ Để đăng ký gói đọc báo theo tháng, thuê bao soạn tin nhắn: DB30 gửi 191 hoặc thực hiện thao tác với cú pháp *191# OK và làm theo hướng dẫn.

– Phí đăng ký:

+ Với gói chu kỳ ngày, giá cước: 2.000 đồng/ngày.

+ Với gói chu kỳ 30 ngày, giá cước: 20.000 đồng/tháng.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng truy cập vào website dịch vụ theo địa chỉ http://docbao.viettel.vn để tha hồ lựa chọn các chuyên mục, các thông tin để đọc mỗi ngày miễn phí cước 3G Viettel. Người dùng sẽ đảm bảo yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại bởi toàn bộ các thông tin đều là chính thống và được chọn lọc kỹ càng.

Mọi chi tiết gọi ngay tổng đài cskh mạng viettel: 198 để được chia sẻ thông tin các thuê bao nhé!

Hãy thỏa sức nắm thông tin, cập nhật tin tức mỗi ngày cùng dịch vụ đọc báo của nhà mạng Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói đọc báo Viettel – Cập nhật tin mỗi ngày
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi