Đăng ký gói DN70 Viettel chỉ với 70K có ngay 7GB

Hiện tại, xu hướng người dùng đang dần chuyển sang các gói cước 3G có tính chất dài hạn bởi cuộc sống đang ngày càng bận rộn với guồng quay công việc dày đặc, khách hàng thường không có thời gian hoặc xao lãng việc nạp tiền vào tài khoản mỗi tháng để có thể được truy cập mạng trong những chu kỳ tiếp theo.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp đến người dùng gói cước DN70 dành cho thuê bao Dcom 3G Viettel.

dang-ky-goi-dn70-cua-viettel

Thỏa sức truy cập 3G miễn phí một năm cũng gói cước DN70 từ Viettel.

DN70 Viettel là gói cước chỉ cần đăng ký 1 lần cho chu kỳ sử dụng lên đến 1 năm với ưu đãi cực khủng 7 GB data tốc độ cao miễn phí/tháng và liên tục trong 12 tháng.

Với gói cước này, khách hàng sẽ tha hồ truy cập 3G trên máy tính bảng hay laptop để làm việc hoặc giải trí mà không còn lo nghĩ đến cước phí hay việc phải gia hạn nữa. Tham khảo thông tin dưới đây để có thể nắm bắt rõ chi tiết về gói cước 3G từ Viettel dành cho sim Dcom 3G đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng này nhé.

Ưu đãi từ gói cước DN70 Viettel cực hấp dẫn

Thuê bao áp dụng: Là khách hàng sử dụng sim 3G mạng Viettel đang hoạt động bình thường trên toàn quốc.

Cách đăng ký: Để sử dụng gói cước, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DN70 gửi tin đến  191.

Phí đăng ký: 630.000 VNĐ/1 năm.

Lợi ích được hưởng từ gói:

– Nhận tổng cộng ưu đãi lên đến 94GB data tốc độ cao miễn phí, chia đều cho 12 tháng.

– Khách hàng sẽ được truy cập 3G hoàn toàn trọn gói trong vòng 1 năm mà không phải chi thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Những lưu ý khi sử dụng gói DN70

– Để quản lý việc tiêu dùng sao cho phù hợp, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao còn lại của gói và tắt Dcom 3G mỗi khi không dùng đến nữa. Cú pháp kiểm tra lưu lượng data gói: KTTK gửi 191.

– Nếu thuê bao đang dùng gói cước khác, để đăng ký gói DN70 này, khách hàng không cần hủy, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký thì gói cước trước đó sẽ được tự động hủy và thay bằng gói cước vừa đăng ký thành công.

– Cú pháp chung để hủy sử dụng khi không còn nhu cầu cho tất cả các gói cước 4G Viettel: HUY gửi 191.

Với những thông tin cung cấp ở trên, hi vọng sẽ bổ ích cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước DN70 dành cho sim 3G Viettel này. Chúc quý khách truy cập Internet thả ga cùng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DN70 Viettel chỉ với 70K có ngay 7GB
Đánh giá
5