Đăng ký gói DK5T của Viettel gọi miễn phí đến 30 phút

Đối với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong ngày thì một gói cước khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng có lẽ là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được tâm lí đó, Viettel cung cấp đến quý khách hàng gói DK5T, một gói khuyến mãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc nghe gọi của mình.

dang-ky-goi-dk5t-cua-viettel-cua-viettel

Khi đăng ký thành công gói DK5T, quý khách sẽ có ngay trong tài khoản 30 phút gọi nội mạng để thoải mái liên lạc, phục vụ nhu cầu nghe gọi của bản thân. Càng đặc biệt hơn, khi sử dụng hết 30 phút khuyến mãi, khách hàng sẽ được gọi nội mạng với giá cước chỉ còn 300đ/phút. Thật quá tuyệt vời phải không? Hãy cùng 4gvietteltelecom.vn  tìm hiểu về gói khuyến mãi vô cùng mới mẻ của nhà mạng này nhé!

Thông tin tham gia đăng ký gói DK5T mạng Viettel:

Cách đăng ký:

– Để đăng ký, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5T gửi đến 109.

Chi tiết ưu đãi của gói:

– Quý khách sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí trong tài khoản.

– Sau khi hết 30 phút ưu đãi, quý khách sẽ được liên lạc nội mạng với giá cước chỉ 300đ/phút.

– Thời hạn của gói: 24h tính từ lúc đăng ký thành công.

Đối tượng áp dụng:

– Không những gói thông thường khác, DK5T là gói khuyến mãi mà nhà mạng chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài.

– Để kiểm tra thuê bao mình có nằm trong danh sách được tham gia không, quý khách hãy soạn tin nhắn: KM gửi 266.

– Chương trình khuyến mãi Viettel này được áp dụng trên toàn quốc.

Phí đăng ký: 5.000đ/ngày.

Đây là gói khuyến mãi theo chu kì ngày và được hệ thống tự động gia hạn khi hết thời hạn, vì vậy các bạn cũng đừng bận tâm việc gia hạn nhé.

Nào, còn đợi gì nữa mà không mở máy kiểm tra và đăng ký ngay gói DK5T nào, chỉ với thao tác đơn giản và nhanh gọn, bạn có thể thoải mái liên lạc với các thuê bao Viettel rồi. Ngoài ra, nếu bạn muốn liên lạc với bạn bè miễn phí thông qua các ứng dụng online trên smartphone thì cũng có thể lựa chọn đăng ký cho mình các gói 3G Viettel khác nhau nhé. Chúc các bạn có những phút giây gọi thoại thoải mái cùng gia đình, bạn bè và người thân!

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK5T của Viettel gọi miễn phí đến 30 phút
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi