Đăng ký gói DCOM trọn gói D500 Viettel nhận 4GB / tháng

Từ 8/2/2018 nhà mạng Viettel chính thức cho ra mắt gói cước Dcom 3G  D500 Viettel với ưu đãi dung lượng siêu khủng lên đến 4GB mỗi tháng trọn gói không cước phát sinh. Đây là tin tốt lành cho các thuê bao Viettel đang sử dụng sim Dcom có nhu cầu đăng ký gói Mobile internet để truy cập mạng dài hạn.

Đăng ký gói D500 Viettel thành công quý khách có thể loại bỏ nỗi lo về phí phát sinh mỗi tháng và an tâm truy cập mạng trọn gói trong suốt 1 năm với tốc độ chuẩn 3G/4G. D500 là gói cước đã khá quen thuộc tuy nhiên một số thuê bao vẫn còn e ngại chưa đăng ký tham gia vì chưa hiểu điểu khoản sử dụng cũng như cách thức đăng ký gói cước.  4gvietteltelecom.vn sẽ thông tin chi tiết nội dung của gói cước này qua bài viết này quý khách hãy dành ít phút tham khảo thông tin để không bỏ lỡ một trong những gói Dcom 3G hot nhất hiện nay của  nhà mạng Viettel nhé.

Lướt Web trọn gói với ưu đãi 48GB với gói cước D500 cho Dcom của Viettel 

Ngoài thiết bi di động khi các thiết bị hỗ trợ truy cập mạng như ipad, máy tính, laptop …ngày càng phát triển thì người dùng mạng sẽ có nhu cầu cao hơn với các gói data hỗ trợ. Xu hướng được ưa chuộng hiện nay là các thuê bao sẽ ưu tiên chọn đăng ký những gói data có chu kỳ sử dụng dài, ưu đãi hấp dẫn như gói Dcom mạng Viettel  D500 để thoải mái sử dụng và không phải bận tâm đến các vấn đề khác như phí phát sinh,  bị ngắt kết nối đột ngột làm giảm hứng thú sử dụng.

Đăng ký gói DCOM trọn gói D500 Viettel nhận 4GB / tháng

Lướt web cả năm không phí phát sinh với gói D500 của Viettel

Gói D500 của nhà mạng Viettel đáp ứng rất tốt hầu hết các tiêu chí của một gói data internet đa tiện ích và cực kỳ có lợi cho người dùng nên chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn đồng hành cùng gói cước này.

Cách 1: Đăng ký qua SMS:

Soạn tin D500 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Đăng ký qua ShopViettel 

B1: Qúy khách thực hiện đăng ký bằng cách truy cập trang Shop.viettel.vn sau đó chọn mục Gói Cước => Chọn gói DATA ONLY => Chọn gói D500 Viettel và bấm Đăng Ký Ngay

đăng ký gói D500 mạng Viettel

Vào trang chủ shopviettel và chọn mục Gói cước=> chọn gói data only (Dcom)

đăng ký gói D500 mạng Viettel

Bấm nút Đăng ký ngay để tham gia

B2: Điền số điện thoại và mã xác nhận rồi bấm nút Đồng Ý => xác nhận đăng ký gói là sẽ tham gia gói D500 thành công.

đăng ký gói D500 mạng Viettel

Nhập các thông tin về SĐT, mã xác thực rồi bấm Đồng Ý

đăng ký gói D500 mạng Viettel

Đăng ký gói thành công

Hệ thống sẽ phản hồi qua SMS ngay lập tức khi quý khách đăng ký thành công gói cước, lúc này chỉ cần quý khách tắt thiết bị đang dùng khởi động lại và bật kết nối mạng là có thể truy cập internet ngay.

Cước phí đăng ký: 500,000đ / lần đăng ký

Hạn dùng: Gói cước có chu kỳ sử dụng 1 năm tính từ ngày đăng ký và sẽ tự động gia hạn nếu quý khách có nhu cầu sử dụng vào chu kỳ tiếp theo và bổ sung tài khoản thõa mãn cước phí gói để gia hạn.

Ưu đãi từ gói D500 Viettel:

Gói cước sẽ mang đến cho quý khách đến 48GB lưu lượng data trọn gói mỗi chu kỳ dùng. Nếu tính theo tháng thì quý khách sẽ có 4GB lưu lượng mỗi tháng với cước phí chỉ chưa đến 42,000đ, cước phí dùng quá rẻ cho một gói cước có ưu đãi nổi bật như D500 đúng không.

Tốc độ truy cập: Tùy vào sim quý khách đang dùng mà tốc độ truy cập của gói sẽ là tốc độ 3G hoặc 4G, khi có ưu đãi data tốc độ dùng của gói luôn ở tốc độ tối đa , nếu dùng hết ưu đãi tốc độ truy cập sẽ về tốc độ thường và không tính phí phát sinh.

Thông tin đăng ký gói D500 mạng Viettel 

Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G  đang sử dụng sim Dcom. Thuê bao dùng sim di động thông thường không đăng ký được gói cước  này.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng chính thức: Từ ngày 8/2/2018 và chưa có thời hạn kết thúc triển khai gói

Cú pháp tin nhắn cần nhớ:

– Cú pháp tra cứu lưu lượng: Qúy khách soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi data sau mỗi lần sử dụng.

– Cú pháp hủy gói: Soạn tin HUY D500 gửi 191, Qúy khách nên cân nhắc dùng hết lưu lượng data ưu đãi rồi mới hủy gói để tận dụng data nhé vì nếu hủy gói D500 thành công ưu đãi chưa sử dụng của gói cước cũng tự hủy. Chúc quý khách đăng ký gói D500 Viettel cho sim Dcom thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DCOM trọn gói D500 Viettel nhận 4GB / tháng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi