Đăng ký gói D70 của Viettel ưu đãi 5GB data cho Dcom

Bạn đang dùng Dcom Viettel, bạn không biết mình nên dùng gói cước 3G nào nhiều ưu đãi mà mức phí thấp để truy cập internet trên laptop của mình. Với gói D70 của Viettel, bạn có thể tha hồ truy cập 3G trên máy tính để lướt web, check mail hay trao đổi công việc… Hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu thông tin về cú pháp đăng ký gói 3G D70 của Viettel nhé!

Dang ky goi D70 cua Viettel

Gói cước 3G D70 là gói cước khuyến mãi giới hạn dung lượng dành cho những thuê bao đang sử dụng Dcom Viettel để truy cập mạng. Chỉ với 70.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 5GB tốc độ cao tha hồ làm những điều mình muốn.

Chi tiết về cách đăng ký gói D70 của Viettel cho Dcom:

Đối tượng được đăng ký:

+ Gói cước 3G D70 chỉ áp dụng cho những thuê bao Dcom, với thuê bao di động Viettel thông thường thì không thể đăng ký gói cước này.

Cú pháp đăng ký:

+ Bạn chỉ cần soạn tin nhắn D70 gửi đến 191.

Những lợi ích được hưởng khi đăng ký thành công gói 3G D70:

+ Có ngay trong tài khoản 5 GB data tốc độ cao miễn phí để tha hồ truy cập mạng 3g Viettel tốc độ cao, đọc báo, xem phim, làm việc…

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

+ Bạn chỉ cần chi trả với mức phí khá rẻ là 70.000đ/tháng.

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia gói D70:

+ Đây là gói 3G giới hạn dung lượng, nên khi sử dụng hết 5 GB data miễn phí tốc độ cao, cước phí phát sinh khi bạn tiếp tục truy cập 3G sẽ được tính là: 9.76 đ/50KB.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói D70 thì gói cước 3G trước đó mà bạn đăng ký và đang sử dụng sẽ bị hủy.

+ Khi bạn không muốn sử dụng gói cước D70 nữa, hoặc muốn hủy khi đã dùng hết lưu lượng data tốc độ cao miễn phí, vui lòng soạn tin: HUY gửi đến 191.

Với những thông tin chi tiết trên, hi vọng quý khách có thể lựa chọn sử dụng cho mình gói 3G khuyến mãi D70 của nhà mạng Viettel. Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm, vui lòng liên hệ số tổng đài viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D70 của Viettel ưu đãi 5GB data cho Dcom
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi