Đăng ký gói cước Youtube 1 ngày của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Youtube 1 ngày của Viettel nhanh nhất cho thuê bao. Cú pháp đăng ký gói 3G Youtube của Viettel theo ngày cho điện thoại di động.

Hiện tại Youtube đang là kênh truy cập thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người dùng trên toàn thế giới, đây là kênh giải trí đa phương tiện đa dạng các thể loại từ những clip hài, những video tin mới, những bộ phim bom tấn hay những chương trình truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ngồi hàng giờ ở quán net hay đóng đô ở những điểm wifi, và khả năng tài chính không cho phép bạn truy cập tốc độ cao để xem Youtube trên thiết bị di động bằng 3G Viettel mỗi ngày.

dang-ky-goi-cuoc-youtube-1-ngay-cua-viettel

Tha hồ xem Youtube không giới hạn mỗi ngày cũng gói cước YT1 Viettel.

Vấn đề đó đã được giải quyết trọn vẹn với gói cước Youtube 1 ngày cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động trên toàn quốc. Chỉ 10.000đ/ngày, người dùng sẽ tha hồ “cày video” trên kênh Youtube với tốc độ cao, không còn lo cước phí cao hay load lâu nữa.

Cách đăng ký gói cước Youtube 1 ngày, xem thả ga từ Viettel:

Đây là gói cước mới được Viettel áp dụng từ ngày 4/1/2016, là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu xem Youtube không thường xuyên.

– Để đăng ký, khách hàng thực hiện thao tác tin nhắn: YT1 gửi 191.

Thông tin về gói cước Youtube 1 ngày từ Viettel:

– Cước phí đăng ký: 10.000 VNĐ/ngày.

– Thời hạn sử dụng: trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói:

+ Với lần đăng ký đầu tiên, nếu muốn sử dụng tiếp tục cho ngày hôm sau, khách hàng phải đăng ký lại, nếu không gói cước sẽ tự hủy.

+ Từ chu kỳ thứ 2 trở đi, gói sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản của quý khách hàng đảm bảo từ 10.000 VNĐ trở  lên.

– Lợi ích hưởng từ gói Youtube: Khách hàng sẽ được thỏa sức truy cập Youtube xem thoải mái những nội dung mình muốn ở tốc độ tối đa mà không lo bị tính cước, tuy nhiên nếu khách hàng truy cập những kênh và những trang khác thì vẫn bị tính cước phí như quy định hiện hành.

Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình sử dụng gói Youtube 1 ngày, khách hàng hãy gọi điện thoại đến tổng đài 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng gói cước YT1 Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Youtube 1 ngày của Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi