Đăng ký gói cước VT Vàng mạng Viettel – Giữ số cả năm không mất

Bạn đang có một số điện thoại Viettel yêu quý nhưng vì một lý do nào đó, bạn cần tạm dừng sử dụng trong thời gian dài? Bạn lo lắng số điện thoại của mình sẽ bị thu hồi? Đừng lo lắng, gói VT Vàng Viettel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và hiệu quả.

Gói cước VT Vàng Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng muốn giữ số của nhà mạng. Khi đăng ký gói cước này quý khách có thể giữ sim đến 1 năm không sử dụng mà vẫn không bị khóa chiều hoặc bị thu hồi.

Đặc biệt Viettel còn áp dụng những chính sách ưu đãi vô cùng thiết thực cho quý khách hàng đồng hành cùng gói VT Vàng như 30 ngày lưu giữ tin nhắn nhỡ, thuê bao có thể an tâm giữ số lâu dài.

Với những thuê bao thường xuyên phải di chuyển ra nước ngoài công tác, học tập thì gói cước VT Vàng của Viettel là ” bảo bối” tuyệt vời nhất để giữ nguyên hiện trạng sim Viettel đang dùng.

Nếu quý khách đang muốn lưu giữ số Viettel trong thời gian dài thì hãy đăng ký ngay gói VT Vàng của Viettel để an tâm sử dụng nhé.

Cách đăng ký gói cước giữ số VT Vàng mạng Viettel

Với các thuê bao có nhu cầu hoàn sử dụng sim Viettel một thời gian thì việc duy trì sim đến khi phát sinh nhu cầu sử dụng lại luôn là vấn đề nan giải.

Hầu hết các thuê bao đều lo lắng sim của mình không sử dụng sẽ bị khóa chiều thậm chí thu hồi về kho số. Để giải tỏa nỗi lo lắng cho quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước giữ số VT Vàng với ưu đãi giữ số 12 tháng để các thuê bao an tâm duy trì sim trong thời gian tạm ngưng sử dụng.

gói cước VT vàng Viettel

Giữ số cả năm với gói cước VT Vàng mạng Viettel

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Viettel có nhu cầu tạm hoãn sử dụng sim Viettel (Trừ thuê bao đang dùng các gói có hạn dùng như Economy, gói Tom690_12 và các gói tương tự).

Điều kiện đăng ký:

Để đăng ký gói VT Vàng Viettel, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel
  • Có thời gian sử dụng ít nhất 30 ngày

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước phí gói: 50,000đ/ lần đăng ký

Hạn dùng: 1 năm (12 tháng) gói cước có tính năng tự động gia hạn.  Qúy khách hãy lưu ý, để gói cước gia hạn thành công thì tại thời điểm gia hạn, số dư tài khoản gốc phải đáp ứng cước phí gói, nếu không đáp ứng, hệ thống sẽ lập tức hủy gói.

Cách đăng ký gói VT Vàng mạng Viettel

Gói VT Vàng của Viettel cũng có cách đăng ký tương tự như những gói cước ưu đãi thông thường của Viettel, quý khách khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói thì hãy soạn tin nhắn:

 VTVANG gửi 109. 

Khi đã nhận được phản hồi báo đăng ký gói thành công, quý khách có thể an tâm tạm ngưng sử dụng sim Viettel của mình mà không lo sợ gián đoạn.

Hoặc đăng ký qua ứng dụng My Viettel: Truy cập ứng dụng My Viettel, chọn mục “Gói cước”, chọn “Gói VT Vàng” và nhấn “Đăng ký”

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước VT Vàng mạng Viettel

– Thuê bao có thể thoải mái giữ số trong vòng 1 năm không cần nạp tiền duy trì hay phát sinh bất cứ giao dịch nào.

– Được lưu trữ tin nhắn nhỡ từ 30 ngày, khi quý khách tháo sim viettel thời gian dài và lắp sim lại thì vẫn có hiển thị tin nhắn nhỡ.

– Thuê bao được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng My Viettel

– Tài khoản cũng như các dịch vụ GTGT, các gói 4G Viettel đã đăng ký trước khi giữ số vẫn được giữ nguyên.

Ví dụ : Chẳng hạn, bạn đang đi du học trong 2 năm. Bạn muốn giữ số điện thoại Viettel của mình để tiện liên lạc với gia đình và bạn bè ở Việt Nam. Bạn có thể đăng ký gói VT Vàng Viettel trước khi đi du học. Với mức giá chỉ 50.000 đồng/năm, bạn có thể yên tâm giữ số điện thoại của mình trong vòng 2 năm mà không cần phải lo lắng về việc bị thu hồi.

Lưu ý: Dùng gói VT Vàng quý khách có 365 ngày duy trì sim khi không sử dụng, tuy nhiên nếu trong thời gian sử dụng gói quý khách có phát sinh các giao dịch như nạp thẻ, gọi thoại, đăng ký 4G Viettel… các giao dịch có phát sinh cước khác thì hệ thống sẽ tự động reset lại ngày dùng là 60 ngày.

Chúc quý khách đăng ký gói VT Vàng Viettel thành công để luôn duy trì hoạt động của sim di động cá nhân trong các trường hợp phải gián đoạn đột suất.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước VT Vàng mạng Viettel – Giữ số cả năm không mất
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi