1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi khủng 60GB data tháng và phút gọi

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi khủng 60GB data tháng và phút gọi

Nếu như Vinaphone và Mobifone có các gói khuyến mãi VD89 và C90 thì nay Viettel cũng đã có gói cước V90 với ưu đãi tặng 60GB data tháng (2GB mỗi ngày) dành tặng quý khách hàng của mình. Gói V90 Viettel vừa được chính thức triển khai đã tạo nên cơn sốt nóng hỏi cho tất cả các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng bởi ưu đãi quá khủng khó có gói khuyến mãi nào sánh kịp ở thời điểm hiện tại.

Khi đăng ký gói V90 của Viettel thành công quý khách hàng sẽ được tặng ngay 60GB/tháng, miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến các số nội mạng và có thêm 50 phút thoại ngoại mạng.

Để tận hưởng tất cả những ưu đãi trọn gói trên các thuê bao chỉ phải chi trả vỏn vẹn 90,000đ/tháng để đăng ký gói V90 Viettel, một mức giá trong mơ giúp các thuê bao tiết kiệm tối đa ngân sách sử dụng cho dế cưng.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày, tháng

Cách đăng ký gói V90 Viettel nhận siêu ưu đãi tích hợp 3 trong 1:

Gói V90 không chỉ có ưu đãi khủng mà các ưu đãi của gói cươc này đều vô cùng thiết thực, chỉ với một lần đăng ký duy nhất quý khách hàng của Viettel có thể thoải mái lướt web tẹt ga mỗi ngày, gọi thoại nội mạng xả láng và gọi ngoại mạng với thời lượng thoải mái hơn và không còn áp lực chi phí. Đăng ký gói V90 của Viettel quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút , tính cước từ phút gọi thứ 21.

– Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, sử dụng hết ưu đãi trừ tiền tài khoản chính.

– Mỗi ngày ưu đãi tặng 2GB lưu lượng 3G , 4G Viettel siêu tốc độ. Ưu đãi mỗi tháng lên đến 60GB. Dùng hết data mỗi ngày nếu truy cập mạng tiếp hệ thống sẽ trừ cước gói 4G Viettel đang sử dụng.

Ưu đãi quá khủng và thiết thực cộng với chính sách sử dụng gói cước dễ chịu, gói V90 của Viettel chắc chắn đang là “mơ ước” của rất nhiều thuê bao Viettel thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi khủng 60GB data tháng và phút gọi

Lướt web thả ga. gọi thoại xả láng với gói V90 Viettel

Thông tin đăng ký gói V90 Viettel mới nhất:

Gói V90 là gói cước khuyến mãi tích hợp hấp dẫn tuy nhiên để đảm bảo việc tham gia gói cước thành công cũng như sử dụng ưu đãi từ gói cước hiệu quả  quý khách cần nắm chắc thông tin chi tiết của gói cước trước khi tiến hành đăng ký.

– Cú pháp đăng ký, soạn: V90 0987912184 gửi 9123  (TẠM NGƯNG)

– Giá cước gói: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính

– Chu kỳ sử dụng: Gói cước được thiết kế theo chu kỳ tháng, 30 ngày 1 chu kỳ, hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn liên tiếp trong 12 tháng.

Đối tượng được sử dụng gói V90 mạng Viettel:

Là gói khuyến mãi khủng nên tất nhiên rất nhiều thuê bao Viettel mong muốn được đăng ký gói cước V90 để sử dụng. Tuy nhiên đây là gói cước có giới hạn đối tượng sử dụng do đó chỉ những khách hàng thuộc danh sách mới có thể tham gia gói cước.

Qúy khách có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel 198 và cung cấp số thuê bao để biết mình có may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước này hay không.

Chúc quý khách may mắn được đăng ký gói cước V90 Viettel và hãy nhớ sử dụng ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả để luôn có thật nhiều phút thoại vui vẻ và truy cập mạng 3G, 4G giải trí hiệu quả nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi khủng 60GB data tháng và phút gọi
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel