Đăng ký gói cước TRE Viettel mới tận hưởng ưu đãi cực khủng

Gói cước TRE Viettel là gói cước mới toanh được nhà mạng chính thức triển khai cho quý khách hàng trẻ sử dụng dịch vụ của nhà mạng, gói cước này còn có tên gọi khác là gói cước Trendy. Khách hàng được tham gia gói TRE Viettel là những thuê bao học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 tuổi.

Chỉ cần đăng ký gói cước TRE Viettel mới này, quý khách sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như gọi thoại giá siêu rẻ chỉ 690đ/ phút, đăng ký data tặng phút thoại, được giảm 50% cước khi đăng ký các dịch vụ Vas Viettel hay hưởng ưu đãi cộng tiền mỗi tháng. Chỉ cần tham gia gói TRE của Viettel thành công cả rừng ưu đãi cực hấp dẫn đang chờ đợi quý khách tận hưởng.

Đăng ký gói cước TRE Viettel tận hưởng loạt ưu đãi cực kỳ thiết thực 

Đừng bỏ lỡ gói cước TRE Viettel mới ưu đãi cực khủng

Tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với gói cước TRE của Viettel

Gói cước TRE mạng Viettel là gói cước ưu đãi tích hợp áp dụng riêng cho các đối tượng khách hàng trẻ, các thuê bao sinh viên Viettel.  Chính vì vậy nhà mạng Viettel đã thiết kế gói với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để quý khách hàng tha hồ sử dụng. Theo đó nội dung ưu đãi của gói TRE Viettel như sau:

– Ưu đãi gọi thoại: Thoại nội mạng  và liên mạng chỉ có 690đ/ phút, tính theo Bock 6 giây +1

– Ưu đãi mua data tặng thoại: Khi quý khách đăng ký các gói ST15K hay ST30K của Viettel thì sẽ được ưu đãi tặng phút thoại nội mạng. Cụ thể với gói ST15K (3GB/ 15000đ/ ngày) tặng thêm 20 phút đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng. Gói ST30K (7GB/30,000đ/ 7 ngày) được tặng 20 phút đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng.

– Ưu đãi voucher vào ngày Trendy Day: Ngày 9 mỗi tháng nếu đăng ký các gói ST15K hoặc ST30K qua My Viettel quý khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng ưu đãi tặng voucher khuyến mãi vé xem phim, trà sữa, code Grap…

– Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ Vas: Khách hàng được giảm 50% cước thuê bao nếu đăng ký các dịch vụ GTGT của Viettel như I muzik, Isign, My Clip, 5Dmax, trong vòng 6 tháng.

– Ưu đãi cộng tiền mỗi tháng: Qúy khách hàng nếu có giấy tờ chứng mình là sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi cộng 25.000đ sử dụng đến cuối tháng hoặc 7GB để sử dụng trong 7 ngày.

Cách đăng ký gói cước TRE của nhà mạng Viettel 

Hiện quý khách có thể thực hiện đăng ký mới gói TRE Viettel hoặc chuyển đổi qua gói cước TRE nếuthuộc đối tượng áp dụng . Cụ thể như sau:

– Khách hàng đến cửa hàng Viettel sau đó cung cấp CMND /Hộ chiếu trong độ tuổi từ 14-22 sẽ được hướng dẫn đăng ký gói hoặc chuyển đổi sang gói. Nếu như có giấy tờ chứng mình là sinh viên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền mỗi tháng.

– Với khách hàng đang dùng gói sinh viên của nhà mạng thì chỉ cần nhắn tin chuyển đổi với cú pháp TRE gửi 195 để chuyển đổi, cước phí chuyển đổi sẽ là miễn phí.

Ưu đãi cực khủng, đa dạng và vô cùng thiết thực của gói TRE Viettel chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đồng hành cùng gói cước. Qúy khách hãy nhanh tay tham gia gói cước khuyến mãi Viettel hấp dẫn này ngay để được tận hưởng loạt ưu đãi cực khủng mỗi tháng nhé. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước TRE của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước TRE Viettel mới tận hưởng ưu đãi cực khủng
Đánh giá
5