Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói ST15K Viettel 3GB chỉ 15,000đ

Nhận ưu đãi 3GB lưu lượng chỉ với 15000đ là ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước ST15K của nhà mạng Viettel. Đây là gói cước data mới vừa được nhà mạng chính thức triển khai từ tháng 4/2019. Qúy khách khi tham gia gói cước ST15K Viettel có thể thả ga truy cập mạng tẹt ga liên tiếp 3 ngày chỉ với 15,000đ. Đây là gói cước chu kỳ ngắn rất thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu lướt web trong vài ngày mà không cần tốn kèm nhiều chi phí.

Gói ST15K Viettel mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt nhưng đã ngay lập tức được cộng đồng người dùng đặc biệt quan tâm bởi không chỉ có chu kỳ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn, giá cước rẻ mà gói cước này có thể dùng chung với các gói data 4G Viettel khác. Như vậy thay vì phải hủy gói data đang dùng để đăng ký gói ST15K thì quý khách có thể tẹt ga sử dụng gói cước song song.

Hướng dẫn đăng ký gói ST15K Viettel nhận 3GB chỉ 15,000đ 

Nếu như quý khách đã quá quen thuộc với việc dùng các gói data theo ngày, theo tháng thì gói cước ST15K Viettel sẽ là trải nghiệm mới dành cho du khách khi có chu kỳ sử dụng 3 ngày. Khi phát sinh nhu cầu lướt web trong thời gian vài ngày thì gói cước này là cực kỳ thích hợp, quý khách chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể phê pha lướt web ở bất cứ đâu.

Lướt web tẹt ga với gói cước ST15 mạng Viettel

Lướt web tẹt ga với gói cước ST15K mạng Viettel

Khi đăng ký gói ST15K Viettel quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn và quy định dùng như sau:

– Miễn phí 3GB lưu lượng data trong chu kỳ dùng 3 ngày. Hệ thống sẽ cộng ưu đãi theo ngày để quý khách thuận tiện sử dụng. Theo đó mỗi ngày sẽ cộng 1GB lưu lượng.

– Khi sử dụng gói ST15K, nếu như dùng độc lập thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp ưu đãi của gói. Nếu thuê bao dùng cùng các gói data khác, hệ thống cũng sẽ trừ lưu lượng trực tiếp của gói ST15K rồi mới trừ đến lưu lượng của các gói cước khác.

– Dùng hết ưu đãi của mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng. Qúy khách có thể tra cứu lưu lượng gói khi có nhu cầu thông qua cú pháp KTTK gửi 191.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST15K mạng Viettel 

Qúy khách muốn đăng ký gói ST15K Viettel thì có thể chọn một trong hai cách đăng ký là ĐK qua SMS hoặc ĐK qua ShopViettel.

+ Đăng ký qua SMS:

Hãy soạn tin nhắn với cú pháp: ST15K 0987912184 gửi 9123.

+ Đăng ký qua ShopViettel:

Qúy khách truy cập trang Shop.Viettel.vn rồi thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bấm chọn mục Gói Cước rồi chọn tiếp mục Gói Hot => Bấm chọn gói ST15K rồi bấm Đăng Ký Ngay để tham gia.

đăng ký gói ST15K Viettel

Vào trang chủ chọn mục gói cước => chọn gói Hot

đăng ký gói ST15K Viettel

Bấm Đăng Ký Ngay để tham gia gói

Bước 2: Nhập SĐT và mã xác thực sau đó bấm Đồng Ý để hệ thống gửi SMS xác nhận

đăng ký gói ST15K Viettel

Nhập số điện thoại và mã xác thưc sau đó bấm Đồng Ý

Bước 3: Xác nhận đăng ký gói, Viettel sẽ gửi thông báo đăng ký thành công cho quý khách.

đăng ký gói ST15K Viettel

Xác nhận đăng ký gói thành công

Cước phí: 15,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc hóa đơn thanh toán.

Hạn dùng: 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công, gói cước có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại nếu có nhu cầu gia hạn gói sau 3 ngày sử dụng mà chỉ cần nạp đủ cước phí gói.

Đối tượng áp dụng gói ST15K Viettel 

Gói ST15K Viettel mới được chính thức triển khai nhưng đối tượng áp dụng của gói rất rộng . Viettel  áp dụng gói cước cho những toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau có nhu cầu đăng ký .

Nếu như quý khách đang dùng các gói 4G Viettel hot như Mimax70, Mimax90, Mimax125 nhưng có nhu cầu  bổ sung thêm dung lượng thì đừng bỏ lỡ cơ hội tậu data khủng từ gói ST15K Viettel nhé. Chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhờ ưu đãi cực khủng của gói cước.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lướt web tẹt ga khi đăng ký gói ST15K Viettel 3GB chỉ 15,000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi