Đăng ký gói cước Onme1 Viettel miễn phí data truy cập Onme

Gói cước Onme1 mạng Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho các tín đồ Onme của nhà mạng. Với gói cước này quý khách sẽ được thoải mái truy cập ứng dụng Onme để xem phim, giải trí cập nhật tin tức mà không sợ tốn kém chi phí hay mất lưu lượng khủng từ các gói 4G Viettel đang sử dụng nữa.

Ngoài lợi ích sử dụng tuyệt vời, gói cước Onme1 của Viettel còn có cước phí sử dụng siêu hạt dẻ và cách thức đăng ký cực dễ. Đăng ký gói cước Onme1 của Viettel thành công quý khách có thể tha hồ giải trí trên ứng dụng siêu tiện ích này không giới hạn data, tẹt ga sử dụng mà không cần đau đầu về vấn đề chi phí nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Onme1 của nhà mạng Viettel

Gói Onme1 Viettel là gói cước ưu đãi theo ngày nên trước khi tham gia gói quý khách cần xác định kỹ nhu cầu sử dụng của mình để có quyết định sáng suốt. Nếu như nhận thấy gói Onme1 của nhà mạng Viettel thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hãy soạn tin đăng ký gói cước qua cú pháp:

ONME1 gửi 191

Cước gói: 3000đ, trừ trực tiếp vào tài khoản hoặc hóa đơn cuối tháng

Hạn dùng: 24h, gói cước có tính năng tự động gia hạn

Ưu đãi của gói Onme1 mạng Viettel: Miễn phí 100% cước lưu lượng 3G/4G khi thuê bao sử dụng ứng dụng Onme để xem các chương trình truyền hình, video sự kiện, giải trí, các chương trình thể thao, âm nhạc…

Đăng ký gói cước Onme1 Viettel miễn phí data truy cập Onme

Đăng ký gói cước Onme1 Viettel miễn phí data truy cập Onme

Quy định sử dụng gói Onme1 mạng Viettel 

– Ưu đãi không giới hạn data của gói Onme1 Viettel chỉ có giá trị khi thuê bao truy cập Onme, nếu truy cập các trang web, ứng dụng khác, hệ thống sẽ vẫn tính cước theo quy định là 75đ/50kb.

– Gói Onme1 mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, chính vì vậy nếu như quý khách có nhu cầu để gói gia hạn thì hãy nhớ đảm bảo số dư tài khoản của mình có tối thiểu 3000đ.

– Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước Onme1 của Viettel quý khách hãy hủy gói cước với cú pháp HUY ONME1 gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói.

Ngoài gói cước Onme1 thì hiện tại Viettel cũng có triển khai cả gói cước Onme tuần và gói Onme tháng, chính vì vậy nếu muốn sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Onme lâu dài thì quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói cước ưu đãi chu kỳ dài hơn để tận hưởng tối đa ưu đãi.

Gói cước Onme1 Viettel là gói data theo ứng dụng do đó quý khách có thể sử dụng song song gói cước này cùng với các gói 4G của nhà mạng Viettel để thỏa mãn nhu cầu truy cập cả các trang mạng, ứng dụng khác.

Hiện Viettel đang triển khai rất nhiều gói data hấp dẫn nên nếu quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký thì có thể tham khảo chọn gói cước có ưu đãi và mức giá thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Dưới đây là những gói cước 4G Viettel hot nhất hiện nay mà quý khách có thể tham khảo.

Mã gói  HD đăng ký  Cước phí  Ưu đãi data  Hạn dùng  Quy định phí phát sinh 
MIMAX70 MIMAX70 0987912184 gửi 9123 70.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50,0000đ 3GB
MIMAX90* MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 5GB Miễn phí tốc độ gấp 2 lần gói Mimax70

Chúc quý khách đăng ký gói Onme Viettel thành công và có thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn với gói cước này.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Onme1 Viettel miễn phí data truy cập Onme
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi