Đăng ký gói cước KM49 Viettel gọi tẹt ga với 200 phút thoại

Gọi thoại nhiều khiến điện thoại cạn kiệt năng lượng nhanh chóng nhưng vẫn chưa thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng là tình trạng chung của nhiều tín đồ mê tám hiện nay. Vậy có cách nào để các thuê bao có thể thả ga tám những tài khoản vẫn rủng rỉnh không? 4GVietteltelecom.vn sẽ bất mí cho quý khách bí kíp hoàn hảo để tám thả ga tiết kiệm tối đa với gói cước KM 49 của Viettel. Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ có đến hàng trăm phút thoại với mức chi phí chỉ vỏn vẹn 49,000đ mỗi tháng.

Nếu như đang tìm kiếm một gói cước khuyến mãi thoại Hot nhất của Viettel thì gói cước KM49 chính là gợi ý hoàn hảo mà quý khách tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn đăng ký gói KM49 Viettel nhận hàng trăm phút thoại 

Thông thường với các gói khuyến mãi thoại giá rẻ mức ưu đãi cao nhất cũng chỉ khoảng hơn 100 phút thoại. Tuy nhiên gói KM49 mạng Viettel lại là trường hợp cá biệt khi giá cước siêu rẻ nhưng mức ưu đãi lại đến đến 200 phút mỗi tháng. Đăng ký gói cước này sẽ là bí kíp hoàn hảo nhất để quý khách tám tẹt ga chẳng lo tốn kém.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói cước KM49 Viettel gọi tẹt ga với 200 phút thoại

Đăng ký gói cước KM49 Viettel gọi tẹt ga với 200 phút thoại

Thông tin gói KM49 Viettel 

Gói KM49 thỏa mãn tối đa cả hai nhu cầu cơ bản của người dùng di động hiện nay khi tham gia một gói cước đó chính là ưu đãi khủng như cước phí lại rẻ. Thông tin chi tiết của gói khuyến mãi thoại hấp dẫn này như sau:

Mã gói HD đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng  phí phát sinh 
KM49 KM49 gửi 109  Miễn phí 200 phút gọi nội mạng mỗi chu kỳ dùng 49,000đ 30 ngày Hết ưu đãi sẽ tính cước theo gói hòa mạng đang dùng

Hướng dẫn sử dụng gói cước KM49 mạng Viettel 

Qúy khách đăng ký gói KM49 viettel thành công là lập tức có thể sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay. Tuy nhiên để chắc chắn nhà mạng đã cộng ưu đãi vào tài khoản quý khách hãy kiểm tra ưu đãi phút thoại của gói bằng cách bấm cú pháp USSD *102#OK. 

Khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước nếu như còn nhu cầu sử dụng quý khách có thể gia hạn gói sớm để không bị mất chi phí thoại cao. Trường hợp đã hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể soạn tin HUYFT gửi 109  hoặc HUY KM49 gửi 109 để hủy gói cước.

Tham gia gói KM49 quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho nhu cầu gọi thoại đáng kể. Nếu như có nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng nữa thì hãy tận dụng khoản chi phí tiết kiệm này đăng ký một gói 4G Viettel để sử dụng nữa nhé.

Gói 4G Mimax70 Viettel là gói data giá rẻ khá phù hợp để đăng ký cùng gói KM49. Qúy khách đăng ký gói Mimax70 thành công sẽ có ngay ưu đãi 3GB lưu lượng mỗi tháng với chi phí chỉ 70,000đ.

Cú pháp đăng ký gói Mimax70: Soạn tin nhắn Mimax70 0987912184 gửi 9123. 

Kết hợp gói Mimax70 và gói KM49 mỗi tháng quý khách chỉ tiêu tốn 119,000đ là có thể nhận ngay 200 phút thoại và 3GB lưu lượng để truy cập mạng tẹt ga.

Chúc quý khách luôn gọi thoại thật vui vẻ khi may mắn được đồng hành cùng gói cước KM49 của Viettel.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước KM49 Viettel gọi tẹt ga với 200 phút thoại
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi