Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận 3GB chỉ 9.000đ dùng trong 3 giờ

Những thuê bao có nhu cầu lướt web trong một khoản thời gian nhất định, với tần xuất cao thường là đối tượng khó chọn các gói 3G/4G nhất. Bởi dùng chọn tham gia các gói cước ngày hay gói cước tháng, đều sẽ khá lãng phí khi thuê bao có thời gian sử dụng không quá dài nhưng nhu cầu lại cao. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước data G3 dùng theo giờ với ưu đãi siêu hấp dẫn. Với gói cước G3 mạng Viettel quý khách hàng có thể tẹt ga truy cập mạng tần suất cao trong 3 giờ đồng hồ với ưu đãi 3GB chỉ 9000đ, k hông phải lo lắng thiếu hút data do tần suất sử dụng nhiều nữa.

Đăng ký  gói G3 của Viettel được xem là giải pháp tốt nhất để các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhất thời có thể vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình lại vừa tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ưu đãi siêu hấp dẫn 

Gói cước G3 là gói cước data truy cập mạng theo giờ. Qúy khách đăng ký gói cước này thành công có thể thả ga truy cập mạng trong 3 giờ với ưu đãi lưu lượng siêu khủng.

Đối tượng đăng ký: Hiện Viettel áp dụng gói cước G3 cho các thuê bao trả trước kích hoạt từ trước ngày 15/11/2019 và các thuê bao di động trả sau Viettel. Muốn kiểm tra thuê bao mình có đăng ký được gói cước G3 hay không quý khách hãy bấm mã *098#OK.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận 3GB chỉ 9.000đ

Nhận ưu đãi khủng với gói G3 mạng Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước G3: 

Qúy khách phát sinh nhu cầu truy cập mạng tức thời có thể tham gia gói G3 với cú pháp tin nhắn:

G3 gửi 191

Hoặc truy cập tại https://shop.viettel.vn sau đó bấm nút “Đăng ký ngay” rồi thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký gói cước

Sau khi  đăng ký hãy chờ phản hồi SMS thông báo đăng ký thành công từ nhà mạng. Nhận được SMS thông báo đã đăng ký gói cước thành công quý khách có thể sử dụng ưu đãi từ gói ngay lập tức.

Cước phí đăng ký: 9000đ

Hạn sử dụng: 3 giờ tính từ thời điểm đăng ký.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói G3 mạng Viettel 

Qúy khách hàng đăng ký gói cước G3 mạng Viettel thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 3GB lưu lượng data tốc độ cao vào tài khoản. Với ưu đãi này quý khách có thể tẹt ga lướt web theo nhu cầu mà không sợ tốn kém.

Nếu dùng hết lưu lượng trước chu kỳ hệ thống sẽ tính cước data theo gói 4G Viettel chính mà quý khách đang sử dụng hoặc ngắt kết nối.

Lưu ý: Gói cước G3 Viettel sẽ không tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng nên nếu có nhu cầu sử dụng tiếp quý khách cần thực hiện đăng ký lại.

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói data G3 mạng Viettel: 

– Nhận ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải tốn kém nhiều chi phí. Ưu đãi từ gói G3 tương đương với ưu đãi của Mimax70 chu kỳ tháng nhưng cước phí thì lại rẻ hơn rất nhiều.

– Có thể thoải mái đăng ký cùng các gói data tháng mà không cần hủy gói chính, đây là một trong những gói cước dùng kèm với các gói 3G/4G Viettel chu kỳ tháng có nội dung hấp dẫn nhất.

– Qúy khách không cần hủy gói hay lo lắng gói cước tự gia hạn khi không có nhu cầu dùng vì gói G3 sẽ không tự động gia hạn.

Với một gói cước data theo giờ tuyệt vời như gói G3 Viettel, chắc chắn trải nghiệm trên di động của quý khách sẽ trở nên thật sự trọn vẹn. Hãy đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này để được thoải mái lướt web tần suất cao bất ức khi nào có nhu cầu nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận 3GB chỉ 9.000đ dùng trong 3 giờ
Đánh giá
5