Đăng ký gói cước FT5P Viettel gọi nội mạng, sms miễn phí

Với 5.500đ trong tài khoản bạn sẽ làm gì khi cần phải gọi điện thoại hay nhắn tin tới nhiều người cùng lúc? Ngày hôm nay quả là ngày bận rộn đối với bạn khi với nhắn tin, gọi điện trong mạng Viettel liên tục? Ngày khuyến mãi Viettel vẫn chưa tới để nạp thẻ nhận nhiều khuyến mãi hơn? Hãy tiết kiệm tài khoản của mình với gói cước khuyến mãi gọi nội mạng hay nhắn tin nội mạng của Viettel. Và gói cước FT5P vừa mới được Viettel triển khai chắc chắn sẽ đáp ứng rất nhiều sự mong đợi của khách hàng về một gói cước liên lạc đa-zi-năng với giá thành rẻ.

4G Viettel Telecom sẽ hướng dẫn tới các quý khách hàng cách đăng ký gói FT5P Viettel và các sử dụng các ưu đãi từ gói cước này để việc liên lạc của quý khách trở nên thuận tiện hơn.

Đăng ký gói cước FT5P Viettel gọi nội mạng, sms miễn phí

Đầu tiên, phải kể đến các ưu đãi của gói FT5P Viettel dành cho thuê bao, sau đây 4gvietteltelecom.vn sẽ điểm qua một vài ưu đãi của gói để quý khách hàng cùng nắm rõ:

Giá đăng ký cước siêu rẻ, chỉ với 5.500đ, tiết kiệm gấp 10 lần so với việc sử dụng số tiền cước đó gọi và nhắn tin thông thường. Vậy là vấn đề liên lạc với khoản chi phí eo hẹp của bạn đã có lời giải. Và làm thế nào để đăng ký gói FT5P này? chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin sau đây nhé.

Đăng ký gói cước FT5P Viettel

Gói cước FT5P Viettel thoải mái gọi nội mạng và nhận thêm tin nhắn miễn phí.

Cách đăng ký gói FT5P Vietel cho thuê bao:

Với các thuê bao đã có đầy đủ số tiền đăng ký trong tài khoản – 5.500đ thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp chính xác sau đây:

DK5 gửi 109

Tin nhắn gửi đi thành công sẽ được tổng đài Viettel tự động báo về việc đăng ký thàng công của gói cước FT5P, và việc đầu tiên thuê bao cần làm đó làm khởi động lại thiết bị của mình để gói cước FT5P cài đặt hoàn thiện các ưu đãi trên thuê bao. Khi đó khách hàng có thể sử dụng số phút gọi, tin nhắn miễn phí trong tài khoản khuyến mãi của gói.

Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề nào cần giải đáp, khách hàng chủ động gọi tới hotline: 198 hoặc 197 để được hỗ trợ nhanh.

Các đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước FT5P:

  • Khách hàng muốn đăng ký gói FT5P thành công cần đáp ứng các điều kiện như sau:
  • Là thuê bao Viettel trả trước,
  • Có tài khoản chính ≥ 5.500đ và đang hoạt động 2 chiều,
  • Thuộc danh sách ưu đãi của gói FT5P, có nghĩa khi khách hàng soạn tin: KM gửi 266 hoặc nhận tin nhắn có nội dung thông tin ưu đãi của gói FT5P có thể tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi này.

FT5P là một gói cước khuyến mãi kép giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc liên lạc hàng ngày của mình, vì vậy gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi ngày nếu tài khoản chính của quý khách còn đủ tiền. Trường hợp khách hàng không cần dùng thường xuyên thì khi hết nhu cầu sử dụng có thể hủy gói theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

4gvietteltelecom.vn chúc quý khách đăng ký thành công gói cước gọi nội mạng giá rẻ này và có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước FT5P Viettel gọi nội mạng, sms miễn phí
Đánh giá
5