Đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel 1GB chỉ 50.000đ

Bạn là khách hàng Viettel thường xuyên cần truy cập internet 3G trên di động hàng ngày để phục vụ học tập cũng như công việc? Tài khoản thuê bao chỉ có hạn và bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước ưu đãi với mức phí đăng ký bình dân? Vậy thì gói 3G MimaxS Viettel sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy.

Là một gói cước 3G mới được Viettel triển khai trong thời gian gần đây, đăng ký thành công gói MimaxS, với giá chỉ 50.000đ/tháng (rẻ hơn gói Mimax 20.000đ mỗi tháng) khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 1GB (gần gấp đôi so với gói Mimax). Bên cạnh đó, gói cước cũng miễn phí hoàn toàn cước phát sinh cho khách hàng khi truy cập vượt gói.

Để nắm chi tiết thông tin đăng ký cũng như những đối tượng được hưởng gói, bạn hãy dành chút thời gian theo dõi chi tiết bài viết mà 4gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói 3G MimaxS Viettel

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến hết ngày 30/09/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước MimaxS từ tổng đài.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói MimaxS cho thuê bao Viettel

– Kiểm tra tin nhắn từ tổng đài Viettel: Vì nhà mạng sẽ gửi sms thông báo chi tiết đến tất cả các thuê bao được chọn tham gia gói.

– Riêng trường hợp chưa thấy tin nhắn hoặc lỡ hủy nhận tin nhắn khuyến mãi, bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách: Soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc gọi tổng đài 198 (100đ/phút).

MimaxS Viettel

Miễn phí 1GB mỗi tháng với gói cước Mimaxs chỉ với giá 50.000đ

Cách đăng ký và nội dung ưu đãi từ gói MimaxS Viettel

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, bạn đừng bỏ qua cơ hội để hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà gói MimaxS mang lại nhé. Cú pháp đăng ký gói như sau:

  • Soạn tin nhắn: MIMAXS gửi 191

+ Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký và trừ vào tài khoản gốc.

Đăng ký thành công gói cước MimaxS Viettel, thuê bao sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên đến 1GB. Đồng thời, khi sử dụng hết lưu lượng này, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn hoàn toàn cước phát sinh, tuy nhiên tốc độ băng thông sẽ bị hạ xuống ở mức thông thường.

Những lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng gói MimaxS

– Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để cước dịch vụ được tính vào ưu đãi gói nhé.

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao của gói, thuê bao soạn: KTTK gửi 191.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế, bạn phải đảm bảo tài khoản tối thiểu từ 50.000đ trở lên để được tiếp tục hưởng ưu đãi của gói trong tháng kế tiếp.

– Thời gian hưởng ưu đãi của gói kéo dài trong vòng 03 tháng, hết thời hạn này gói sẽ được gia hạn về gói Mimax thông thường – Phí đăng ký: 70.000đ/tháng, ưu đãi 600MB dung lượng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đang rất muốn đăng ký sử dụng gói cước 3G ưu đãi MimaxS Viettel này rồi đúng không? Vậy thì còn chờ gì nữa, tiến hành kiểm tra thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình ngay đi nào.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách hưởng gói và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước 3G MimaxS Viettel 1GB chỉ 50.000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi