Nhận ngay 102GB lưu lượng chỉ 50,000đ khi đăng ký gói BPC50 Viettel

Đăng ký gói cước BPC50 Viettel để tận hưởng đến 102GB lưu lượng để lướt web tẹt ga là nhu cầu của nhiều tín đồ truy cập mạng hiện nay. Chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách có thể tẹt ga lướt web mà không sợ hết data hay tốn kém quá nhiều chi phí nữa.

Gói BPC50 Viettel thuộc nhóm các gói X50 đang hot thời gian gần đây. Độ hot của gói cước này ngày càng tăng nhiệt không chỉ vì ưu đãi mang lại quá khủng mà mức cước phí cực thân thiện từ gói cước này cũng khiến nhiều thuê bao hài lòng, cụ thể chỉ với 50,000đ mỗi tháng là quý khách đã có thể tham gia gói cước BPC50 thành công và thoải mái lưới web theo nhu cầu.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói BPC50 Viettel nhận ưu đãi khủng 

Lướt web là hoạt động mà bất cứ thuê bao di động nào hiện nay đều có nhu cầu, tuy nhiên cước phí và lưu lượng quá ít chính là những rào cản khiến trải nghiệm của một số thuê bao không như ý. Để luôn luôn thoải mái khi truy cập mạng cũng như không phải chịu áp lực chi phí thì đăng ký gói cước BPC50 Viettel là giải pháp cực kỳ phù hợp.

Qúy khách muốn đăng ký gói cước hãy soạn ngay tin nhắn BPC50 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng, quý khách hãy bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng hay không.

Nhận ngay 102GB lưu lượng chỉ 50,000đ khi đăng ký gói BPC50 Viettel

Nhận ngay 102GB lưu lượng chỉ 50,000đ khi đăng ký gói BPC50 Viettel

Ưu đãi bất ngờ từ gói BPC50 Viettel 

Gói BPC50 của nhà mạng Viettel khiến nhiều thuê bao cảm thấy bất ngờ khi ưu đãi mang lại gấp nhiều lần một số gói data phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể khi đã tham gia gói cước thành công quý khách sẽ được tận hưởng nguồn lưu lượng dồi dào với 102GB data. 

 Với 102GB lưu lượng được tặng quý khách sẽ sử dụng với quy định như sau:

+ 100GB dùng tại địa bàn tỉnh Bình Phước 

+ 2GB lưu lượng còn lại sử dụng tại tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc 

Hết lưu lượng hệ thống tự động ngắt kết nối nên quý khách không cần bận tâm về cước phí phát sinh, quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

Cú pháp tin nhắn cần nhớ khi dùng gói BPC50 Viettel 

Ngoài cú pháp đăng ký gói BPC50 0987912184 gửi 9123 quý khách cũng cần lưu ý các cú pháp hỗ trợ khác khi dùng gói cước BPC50 Viettel.

+ Cú pháp tra cứu ưu đãi: Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 

+ Cú pháp hủy gói: Soạn tin nhắn HUY BPC50 gửi 191 

Gói BPC50 Viettel đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều và không có nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh thường xuyên. Vì là gói data ưu đãi theo vùng nên gói cước có giới hạn về đối tượng sử dụng, tuy nhiên nếu sinh sống ở các tỉnh thành các quý khách vẫn có thể tham khảo các gói cước có nội dung ưu đãi tương tự áp dụng cho tỉnh/ thành thuộc khu vực mình sinh sống.

Hy vọng ưu đãi cực khủng cũng như mức cước sử dụng thân thiện mà gói cước BPC50 Viettel mang lại sẽ giúp cho quý khách có những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm. Chúc quý khách luôn vui vẻ khi đồng hành cùng dịch vụ của Viettel

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay 102GB lưu lượng chỉ 50,000đ khi đăng ký gói BPC50 Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi